Thịt Gà Xay

Thịt Gà Xay

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Brazil..
    • Thương Hiệu: Singreen, Hanreo, Seara, Shinwoo..
    • Tên sản phẩm: Thịt  gà xay đóng gói
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Thịt gà xay Famfood

Thịt động vật cung cấp protein cho cơ thể, cung cấp năng lượng cho hoạt động sống, hình thành cơ bắp. Thịt gà, lợn là những nguồn thực phẩm phổ biến cho mâm cơm Việt. Trong đó, thịt gà thơm ngon, giá trị dinh dưỡng cao, lành tính được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm thịt gà xay được nhiều gia đình ưa chuộng, lựa chọn sử dụng hàng ngày. Thịt gà xay được làm từ phần nào của con gà? Đặc điểm thịt gà xay có gì đặc biệt? Giá trị dinh dưỡng ra sao? Dưới đây sẽ là thông tin giúp người tiêu dùng chọn thịt gà xay chất lượng, an toàn.

 

gia-thit-ga-xay-tai-ha-noi

 

Đặc điểm thịt gà xay

Thịt gà xay là phần thịt nạc lọc từ nhiều vị trí trên cơ thể gà, sau đó được xay nhuyễn. Phần thịt xay không chứa mỡ hay da, vị ngọt, mềm được nhiều người yêu thích. Thịt gà xay dễ ăn với người già, trẻ nhỏ, chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng.

Thịt gà xay tươi có màu sáng, đỏ tươi nguyên vị thịt ngọt. Đặc điểm thịt gà tươi mềm, không dai như loại thịt gà truyền thống, nguyên miếng. Famfood cung cấp thịt gà xay nhập khẩu trực tiếp từ các hãng: Singgreen, Shinwoo, Hanreo, Seara… xuất xứ Hàn quốc, Brazil, Hà lan…

Thịt gà xay famfood được lọc từ thịt nạc của gà nuôi trong các trang trại lớn. Thức ăn chủ yếu là ngũ cốc tạo chất lượng thịt gà nạc, thơm. Gà được nuôi đủ tháng, giết mổ trong quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi lọc thịt gà, kiểm tra kỹ lưỡng, sau đó sẽ được mang xay và đóng gói hút chân không ngay. Phần thịt được bảo quản chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không hóa chất tạo màu tổng hợp. Phần thịt được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C, giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng và độ ngọt của thịt. Mỗi gói thịt gà xay có khối lượng 300-500g, khẩu phần phù hợp cho bữa cơm Việt.

 

gia-thit-ga-xay-tai-ho-chi-minh

 

Dinh dưỡng từ thịt gà xay

Thịt gà xay được nhiều người yêu thích. Bởi đây là phần thịt nạc mềm, được lọc và loại bỏ tạp chất, xay nhuyễn. Dinh dưỡng từ thịt gà xay khá cao, nên được sử dụng tẩm bổ sức khỏe cho trẻ nhỏ, người già, người mới ốm dậy.

  • Thịt gà cung cấp lượng lớn protein cho phục hồi cơ bắp, cung cấp năng lượng cho các hoạt động. Protein từ thịt gà lành tính, ít chất béo, ít cholesterol nên rất được ưa chuộng cho người gặp các vấn đề tim mạch, tiểu đường… Chất béo đơn trong thịt gà lợi cho kiểm soát cholesterol, giúp hòa tan vitamin, tăng khả năng hấp thụ cho cơ thể.
  • Thịt gà xay đặc biệt giàu vitamin B6 và B12, giúp tăng hồng cầu máu, cải thiện khả năng chuyển hóa, hấp thu của cơ thể. Vitamin C tăng cường sức đề kháng, Vitamin E chống lại gốc tự do, giảm hiện tượng lão hóa.
  • Thịt gà chứa nhiều khoáng chất vi lượng, cung cấp cho các phản ứng hóa sinh.

Thịt gà xay đông lạnh tại famfood an toàn, là thực phẩm cao cấp cho bữa ăn sạch. Với quy trình đóng gói, bảo quản chuẩn Mỹ, Châu Âu, thịt gà xay famfood không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, không thuốc kháng sinh… Thực phẩm an toàn cho người tập gym, người muốn kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả.


 

gia-thit-ga-xay-bao-nhieu

Các món ngon từ thịt gà xay

Thịt gà là thực phẩm quen thuộc, đặc biệt với phần thịt nạc dễ ăn, nhiều dinh dưỡng. Thịt gà xay famfood được nhiều chị em lựa chọn để chế biến món ngon cho cả nhà. Một số gợi ý món ngon chế biến từ gà xay famfood:

  • Chả thịt gà thơm ngon - thịt gà xay famfood rã đông để chế biến. Băm hành, tỏi thật nhuyễn, trộn với thịt gà xay, tiếp tục thêm phần gia vị: muối, tiêu, 1 chút đường theo khẩu vị của từng người. Nấm hương thái miếng nhỏ, mang xào thơm với tỏi, sau đó trộn cùng thịt gà xay đã ướp gia vị. Dùng thìa múc thịt gà xay ra, nặn thành miếng sau đó bỏ vào chảo dầu. Chiên vàng 2 mặt và vớt ra để ráo dầu và thưởng thức cùng nước chấm.
  • Gà viên sốt chua ngọt - thịt gà xay trộn với tiêu, muối, hành giã nhỏ, đường cho ngấm gia vị. Sau đó nặn gà thành các viên vừa ăn, rồi mang chiên trên chảo dầu cho đến khi săn 2 mặt. Chảo dầu vừa chiên bỏ hành phi vàng lên, cho dầu hào, cà chua 1 chút đường, tạo thành hỗn hợp sốt đặc sánh. Sau đó cho thịt gà chiên vào sốt chua ngọt, ngấm gia vị thì bắc ra.
  • Món gà viên rau củ - thịt gà viên kết hợp với: cà rốt, hành tây, nấm hương băm nhỏ, trộn đều, nêm gia vị vừa ăn. Nặn thành miếng gà viên nhỏ, hấp hoặc chiên tùy theo sở thích người ăn. Gà xay kết hợp rau củ bổ sung chất xơ, vitamin cần thiết cho cơ thể, lại chống ngán hiệu quả.

Thịt gà là loại thịt trắng, lành tính sử dụng cho nhiều người có bệnh lý nền. Phần thịt được tuyển chọn, chủ yếu với nạc, được xay nhỏ dễ ăn, dễ chế biến. Thịt gà xay famfood nhập khẩu trực tiếp, date mới liên tục cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho bữa cơm gia đình. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo quản tiêu chuẩn, người dùng có thể an tâm chọn thịt gà xay đông lạnh famfood để chế biến nhiều món ngon.