Sườn Cừu

Sườn Cừu

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc
    • Tên sản phẩm: Sườn cừu đông lạnh
    • Loại sản phẩm:Đóng gói
    • Quy cách đóng gói: Theo nhà sản xuất
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +
Nhắc đến thịt cừu người ta nhắc ngay đến một thực phẩm cao cấp giàu dinh dưỡng thường được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng phục vụ chủ yếu là thực khách nước ngoài. Tuy nhiên, những năm gần đây Thịt cừu cũng trở lên phổ biến hơn với người dân Việt, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và bổ sung thêm vào thực đơn yêu thích của gia đình. Với những người sành ăn thì sườn cừu là phần thịt hấp dẫn nhất, phần thăn tròn như đồng xu bám trên dẻ xương sườn. Vậy hãy cùng Famfood cùng tìm hiểu thêm các đặc điểm, giá trị dinh dưỡng của sườn cừu qua bài viết này nhé!

 
gia-suon-cuu-nhap-khau-tai-ha-noi



 
 

Đặc điểm của sườn cừu

Sườn cừu là phần thịt được lọc từ sườn của cừu bao gồm toàn bộ các phần gân, mỡ, màng gân sạch, một bẹ sườn cừu có từ 5 đến 8 thanh sườn được cắt lọc gọn gàng.
Phần thịt sườn cừu thường dùng chế biến món sườn cừu nướng là chính, có thể nướng nguyên tảng hoặc nướng từng cây sườn.
Ở Việt Nam cũng đã và đang phát triển trang trại cừu ở tỉnh Ninh Thuận của nước ta, tuy nhiên thịt cừu nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng tốt, có vị ngon và thơm hơn thịt cừu trong nước, do ở nước ngoài như Úc, Mỹ, Pháp... có điều kiện kỹ thuật chăn nuôi trang trại chuyên nghiệp, công nghệ hiện đại. Hơn nữa, thịt cừu nhập khẩu được cấp đông ngay sau khi giết mổ theo tiêu chuẩn kỹ thuật chính vì vậy khi giã đông hàng vẫn đảm bảo 90% còn tươi ngon, giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng. 



 

gia-suon-cuu-tai-sai-gon



 

 

Giá trị dinh dưỡng của Sườn cừu

Sườn cừu không những được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Ăn sườn cừu có lợi cho phổi, giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, tráng dương...
Sườn cừu có tác dụng hỗ trợ cơ thể chống nhiễm trùng, giúp vế thương vì trong sườn cứu có lượng kẽm cao, các vitamin B12, Niacin giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, ngoài ra kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương.
Hơn nữa, sườn cừu cũng rất thích hợp với phụ nữ, người thiếu máu vì trong thịt cừu có chứa nhiều chất sắt ở dạng heme giúp cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện việc đưa oxy tới các cơ, bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não.


 

suon-cuu-co-gia-bao-nhieu



 

 

Các món ăn được chế biến từ sườn cừu

Với những công dụng tốt cho sức khỏe như đã nói ở trên, sườn cừu còn có độ mềm thơm ngon, thịt dày, gân mỏng nên rất được ưa chuộng và thích hợp chế biến nhiều món Âu hấp dẫn phải kể đến như:
- Sườn cừu áp chảo
- Sườn cừu hầm khoai tây
- Sườn cừu nướng mật ong
- Sườn cừu sốt sả băm
- Sườn cừu hầm vang đỏ
- Sườn cừu bỏ lò....







suon-cuu-uc-gia-tot

 

 

Địa chỉ mua sườn cừu uy tín chất lượng

Sườn cừu tại Famfood được giết mổ, sơ chế trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần sườn cừu được đóng gói quy cách 300-500g, hút trong túi chân không và cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Điều kiện bảo quản không hóa chất, nhiệt độ thấp đảm bảo thịt giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Sườn cừu tại Famfood được nhập chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng của các nước lớn trên Thế giới như Sườn cừu Úc, Pháp, Mỹ.... 
Người tiêu dùng quan tâm, liên hệ với famfood để được tư vấn chọn mua sườn cừu famfood thơm ngon.