Sườn Bò

Sườn Bò

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Nga..
    • Thương Hiệu: Kilcoy, Execl, Miratorg...
    • Tên sản phẩm: Sườn Bò
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Sườn bò ngon

Bò là thực phẩm cao cấp, giá trị dinh dưỡng lớn có mặt trong nhiều khẩu phần ăn từ phục hồi sức khỏe để tăng cơ, giảm cân… Thịt bò có nhiều loại, mỗi phần chứa đặc trưng hương vị và giá trị dinh dưỡng riêng. Sườn bò là phần thịt ngon đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Giá tiền sườn bò đắt đỏ, người dùng cần cân nhắc trong thời điểm cuối năm để chọn mua loại thịt ngon, an toàn. Thông tin dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua loại sườn bò tươi ngon, phù hợp để chăm sóc sức khỏe các thành viên trong dịp tết sắp tới.

suon-bo-nhap-khau-co-gia-bao-nhieu

 

Đặc điểm phần sườn bò

Sườn bò là phần được cắt xẻ từ dẻ xương sườn trước của con bò. Phần xương sườn có dính nhiều thịt vẫn đảm bảo độ béo ngậy và hương vị đặc trưng của thịt bò. Sườn bò khác biệt so với các phần xương dính thịt khác, bởi sườn có nhiều thịt nạc, mỡ phân bố đều. Đồng thời, phần xương sườn có nhiều sụn, khi ăn mang lại cảm giác sần sật được nhiều người yêu thích.

Sườn bò đậm vị, mùi thịt bò đặc trưng béo ngậy. Phần xương sườn bò khá mềm, nên có thể sử dụng để chiên hoặc nướng. Khúc xương sườn dễ lọc và dễ ăn. Để phù hợp với nhiều món ăn, chế biến cho trẻ nhỏ, bạn có thể chọn sườn rút xương thơm ngon béo ngậy. Ngoài ra, sườn bò còn có thể phân thành nhiều phần khác nhau, tùy thuộc vào vị trí lọc sườn như:

  • Sườn vai cốt lết được tách ra từ phần bả vai và cổ bò. Phần sườn này thường có 4 giẻ sườn, được những người sành ăn ưa chuộng.
  • Sườn non của bò với được xẻ ra từ sườn sau, thường có 7 giẻ sườn. Đặc điểm phần sườn non của bò có vị ngọt, mềm và béo ngậy hơn, không có phần xương cứng.
    Sườn bẹ hay còn gọi là sườn bụng thường được lọc bỏ xương, có độ dai hơn nhiều so với các phần thịt khác.

Sườn bò nhập khẩu tại famfood là nguồn thực phẩm được nhiều người ưa chuộng. Bò được nuôi trong các trang trại tự nhiên ở Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch… những quốc gia nổi tiếng về các trang trại bò lớn, được chăn thả tự nhiên. Thịt bò nhập khẩu famfood có chất lượng cao, khi được nuôi trong điều kiện tự nhiên, bò được vận động, ăn cỏ và ngũ cốc tạo chất lượng thịt thơm đặc trưng.

Bò được giết mổ tiêu chuẩn, lọc lấy sườn. Phần sườn sẽ được làm sạch, đóng gói với quy cách 300-500g/ khẩu phần. Sườn bò famfood được bảo quản hút chân không, cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C giữ nguyên giá trị tươi ngon của sườn bò mới giết mổ.
 





gia-suon-bo-nhap-khau-tai-ha-noi
 

Giá trị dinh dưỡng từ sườn bò

Thịt bò nói chung và sườn bò nói riêng là những thực phẩm cao cấp, cung cấp năng lượng lớn và giá trị dinh dưỡng cao. Cứ mỗi 100g sườn bò cung cấp 240 calo năng lượng cho hoạt động. Giá trị dinh dưỡng từ sườn bò famfood mang lại:

  • Sườn bò nhập khẩu cung cấp 30% protein - có lợi cho người vận động và lao động nặng. Protein dễ hấp thu, phục hồi và tái tạo cơ bắp nhanh chóng.
  • Năng lượng từ sườn bò chủ yếu được hình thành từ chất béo. Với mỗi 100g sườn bò cung cấp 14g chất béo, 6.5g chất béo bão hòa, chất béo chưa bão hòa 7.5g, cholesterol chiếm 105mg.
  • Sườn bò đặc biệt cung cấp nhiều sắt 3.2mg, kẽm 12mg, selen chiếm 33.5mg. Trong đó, sắt có tác dụng bổ sung hình thành máu, kẽm tăng cường thể lực, cải thiện chức năng sinh dục, hàm lượng selen cao giảm sự phát triển của các tế bào ung thư.
  • Hàm lượng vitamin nhóm B cao, đặc biệt chứa nhiều vitamin B12 - cải thiện chức năng thần kinh và cải thiện trí nhớ.

Sườn bò nhập khẩu tại famfood không chứa thành phần chất tạo màu, không chất bảo quản, không dư lượng thuốc kháng sinh… Thực phẩm an toàn cho bữa ăn Việt.

 

suon-bo-nhap-khau-gia-tot

 

Các món ngon hấp dẫn từ sườn bò

Sườn bò là nguyên liệu được nhiều chị em ưa chuộng, người già và trẻ nhỏ đều yêu thích. Gợi ý món ngon từ sườn bò nhập khẩu famfood cho gia đình:

  • Sườn bò hầm rau củ - món canh béo ngậy, giày dinh dưỡng. Sườn bò được sơ chế sạch, luộc sơ qua nước để loại bỏ bớt chất béo và cholesterol. Tiếp tục đổ nước vào hầm, cho gia vị: hành, muối tiêu đen, hạt nêm vừa ăn… Ninh sườn ra nước, tiếp tục cho rau củ thái khúc: cà rốt, đu đủ, khoai tây vào hầm nhừ. Cuối cùng cho hành lá vào tăng mùi vị.
  • Sườn bò rang chua ngọt - sườn bò famfood sơ chế, ướp gia vị: dầu hào, tiêu, nước mắm, bột bắp ướp khoảng 10 phút. Tiếp tục chiên sườn bò đã tẩm ướp khoảng 2 phút rồi vớt ra. Cho hành, tỏi phi vàng, tiếp tục cho tương cà, muối, đường và nước để tạo thành hỗn hợp sốt. Khi sốt sôi lăn tăn, cho sườn vào đảo đều, cho sườn ngấm gia vị, tiếp tục cho hành tây, rau thơm cho dậy mùi.

Sườn bò có giá trị dinh dưỡng cao, phần thịt ngon, béo ngậy được nhiều người yêu thích. Đặc điểm sườn có thịt và sương lẫn nhau, mang lại vị ngọt đặc trưng, dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn.

Người dùng cần chú ý, lựa chọn sườn bò ở địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt trong dịp cận tết. Famfood cung cấp sườn bò nhập khẩu chính ngạch, với đầy đủ chứng từ - sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để chọn mua thực phẩm dịp giáp tết.