Sụn Non Heo

Sụn Non Heo

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Nga, Eu.. Việt nam
    • Thương Hiệu: Seara, Vallus, Olymel,, Dannish,  Miratorg..
    • Tên sản phẩm: Sụn heo thái nhỏ Famfood
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Sụn non heo Famfood

Thịt heo không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt - Thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, dễ mua và dễ chế biến. Ở mỗi vị trí khác nhau, chất lượng và hương vị thịt lợn sẽ có nhiều sự khác biệt, phục vụ sở thích riêng của từng người.

Phần sụn non heo thường có giá trị cao, đắt đỏ. Bởi hương vị tươi ngon đặc biệt, giá trị dinh dưỡng lớn. Mua sụn non heo cần hiểu đặc điểm, cách nhận diện thịt ngon. Giá trị dinh dưỡng từ sụn non heo để chế biến và sử dụng phần thịt này thật hấp dẫn, cho bữa cơm gia đình.

sun-non-heo-gia-re

Đặc điểm sụn non heo

Sụn non heo là phần được lọc ra từ đầu của miếng sườn heo. Đặc điểm sụn non có nhiều thịt bao quanh sụn trắng giòn, mềm, khi ăn tạo cảm giác sần sần được nhiều người yêu thích. Sụn là phần bắt đầu của sương, trong quá trình phát triển sẽ phát triển thành xương sườn.

Sườn non heo phần sụn giòn khá lạ miệng, phần thịt mềm, béo ngậy. Phần thịt vị ngọt kết hợp có cả mỡ lẫn nạc tạo cảm giác ngậy ngậy, béo béo hấp dẫn.

Sụn non heo đỏ tươi, sáng màu kết hợp với phần sụn non trắng mềm. Khi chế biến, sụn mang mùi thơm đặc trưng, béo ngậy hấp dẫn người ăn. Nguồn sụn non heo nhập khẩu đặc biệt được người tiêu dùng Việt yêu thích.

Sụn non heo famfood là thực phẩm đang được nhiều lựa chọn. Bởi, sụn được xẻ ra từ những chú lợn nuôi bằng ngũ cốc, không ăn khám tăng trọng, hormone tăng trưởng… tạo nên thịt và sụn lợn thơm ngon đặc trưng, ăn không bị ngấy, thịt không quá béo.

Sụn non famfood được giết mổ trong lò mổ tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần sụn được xẻ ra, lọc và làm sạch. Đóng gói sụn non quy cách 300-500g, với công nghệ hút chân không và bảo quản cấp đông -18 độ C. Sụn non đông lạnh famfood giữ được giá trị dinh dưỡng, hương vị tươi mới khi đến tay người tiêu dùng.
 

sun-non-heo-gia-tot-tai-ha-noi
 

Giá trị dinh dưỡng sụn non heo

Sụn non heo béo ngậy, thơm ngon được nhiều người chuộng. Giá trị dinh dưỡng từ sụn non heo có gì đặc biệt? Dưới đây là thông tin dinh dưỡng sụn non heo famfood mà người tiêu dùng có thể tham khảo:

  • Protein từ sụn non heo là thành phần cung cấp các acid amin thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt tốt với người luyện tập thể thao, vận động viên, người lao động nặng nhọc.
  • Chất béo bão hòa và không bão hòa cân đối. Phần chất béo có khả năng hòa tan nhiều vitamin, hỗ trợ cơ thể tăng hấp thu.
  • Vitamin B1, B2, B3 là thành phần phổ biến trong sụn heo. Tác dụng tăng cường chuyển hóa, kích thích ăn ngon miệng cho người mới ốm dậy, trẻ nhỏ. Vitamin B6 và B12 tăng hấp thu, hình thành hồng cầu, cải thiện tình trạng thiếu máu.
  • Khoáng quan trọng như: sắt cải thiện máu, kẽm tăng hấp thu và phát triển của cơ thể.
  • Sụn non chứa nhiều canxi, photpho, kali giúp cơ thể phát triển xương, khớp, tốt cho da và tóc.
  • Sụn non đặc biệt cung cấp chất nhờn, chất nhầy bôi trơn xương khớp. Thành phần collagen trong sụn non dễ hấp thu, tăng cường độ đàn hồi cho da, tóc, xương khớp.

Sụn non heo được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, chăm sóc xương khớp giúp cải thiện tình trạng đau nhức, lão hóa thường gặp. Đặc biệt, sụn non heo famfood không chất bảo quản, không thuốc kháng sinh, không màu tổng hợp… an toàn cho sức khỏe con người.



gia-sun-non-heo-nhap-khau

Các món ngon từ sụn non heo

Nhiều người yêu thích sự kết hợp của sụn và thịt, béo ngậy, giòn sần sật. Phần sụn non heo famfood mềm, dễ ăn và dễ chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn:

  • Sụn heo xào chua ngọt - Phần sụn non rã đông, sơ chế cắt thành những miếng vừa ăn. Tẩm ướp gia vị, sườn heo với: muối, đường, mắm, tiêu, tỏi… khoảng 15-20’. Cho sụn heo đã được tẩm ướp vào chảo đảo đều, săn các mặt, sau đó vớt ra để riêng. Tiến hành pha nước đường, giấm hoặc chanh, nước mắm tạo thành hỗn hợp sốt. Phi thơm hành, cà chua nhuyễn ra thì cho sườn và sốt vào xào cho ngấm gia vị.
  • Sụn heo chiên giòn - sụn heo famfood rã đông, luộc sơ qua, sau đó vớt để ráo. Phần sụn thái lát mỏng dễ ăn, tiếp tục ướp muối, tiêu, gia vị. Tẩm sụn heo đã ướp gia vị bằng bột chiên giòn, sau đó chiên ngập trong dầu, vớt ra để ráo dầu. Khi sụn đang còn nóng, cho 1 ít lá chanh rắc ở trên để dậy mùi thơm, giảm ngán cho món ăn.
  • Sụn heo non kho tiêu - Phần sụn non rửa sạch, ướp gia vị: muối tiêu, bột ngọt, hành băm nhỏ. Đảo đều dầu và 1 chút đường đảo đều tạo hỗn hợp cánh gián, sau đó cho hành băm nhỏ và cho sườn vào đảo. Tiếp tục cho 1 chút nước vào kho cùng tiêu hoặc chút ớt, đến khi sườn ngấm đều gia vị.

Thịt heo là thực phẩm lành tính, tốt cho sức khỏe khi được sử dụng với khẩu phần nhất định. Chú ý, chọn mua sụn non heo tươi ngon, mới được làm thịt hoặc date mới. Famfood cung cấp sụn non heo nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada… đáp ứng nhu cầu sử dụng sụn non cao cấp của người tiêu dùng Việt. Sụn non heo được nhập khẩu mới liên tục tại famfood, liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng.