Móng Heo

Móng Heo

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Nga, Brazil, EU, Canada, Mỹ.. Việt Nam
    • Thương Hiệu: Miratorg, VLMK, APK, Vallus, Seara....
    • Tên sản phẩm: Móng heo cắt lát
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuấ
Số lượng
- +

Móng heo Famfood

Thịt heo không quá đặc biệt, nhưng giá trị dinh dưỡng cao, được sử dụng là nguyên liệu phổ biến. Giá trị dinh dưỡng từ thịt heo cao, mang lại lợi ích cho sức khỏe, dễ dàng mua và sử dụng. Mỗi phần thịt heo ở vị trí khác nhau, mang lại hương vị riêng hấp dẫn người ăn.

Móng heo được dùng để chế biến nhiều món hầm, kho… với giá trị dinh dưỡng không hề nhỏ. Mua móng heo cần hiểu về đặc trưng và cách chọn móng tươi, an toàn. Chị em quan tâm có thể tham khảo thông tin, đặc điểm móng heo qua chia sẻ dưới đây.



mong-heo-gia-tot

Đặc điểm phần móng heo

Móng heo được tính từ khớp nối đến móng heo. Mỗi chú heo sẽ cho 4 móng, nên khá đắt hàng, được nhiều người ưa chuộng. Đặc điểm phần móng heo nhiều da, gân, ít mỡ và thịt. Phần mỡ của móng heo không quá béo, dẻo dai đặc trưng. Phần thịt móng heo giòn, thơm và đậm đà vị thịt heo. Bởi đây là phần được vận động liên tục trên cơ thể heo, nên gân và thịt khá săn chắc, giòn thơm.

Phần móng heo có cả xương và thịt, mỡ, gân xen lẫn. Thịt bao bọc quanh xương và gân, tiếp tục là lớp mỡ không quá dày. Viền ngoài là da dày bảo vệ, khi nấu lên, phần da này khá giòn, ăn sần sật, được nhiều người yêu thích.

Móng heo nhập khẩu famfood là thực phẩm được chọn mua khá nhiều. Heo được nuôi tại các trang trại lớn ở Mỹ, canada, brazil, Nga… Với quy trình nuôi tiêu chuẩn, không sử dụng thuốc tăng trưởng, không kháng sinh, không thực phẩm chứa GMOs. Do vậy, thịt heo nhập khá thơm, đặc trưng không có mùi hôi.

Móng heo được sơ chế ngay sau khi giết mổ, rửa sạch và đóng gói hút chân không. Phần thịt heo được đóng theo quy cách, khối lượng quy chuẩn của nhà máy. Móng heo nhập khẩu được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C, cho phép bảo quản trong thời gian dài từ 12-24 tháng. Tại famfood, móng heo sẽ được cắt lát theo yêu cầu của khách hàng, để việc chế biến dễ dàng hơn.


 

mong-heo-truoc-co-gia-bao-nhieu

 

Giá trị dinh dưỡng từ móng heo

Móng heo là phần chi vận động thường xuyên, được sử dụng trong nhiều món ngon. Dân gian sử dụng móng heo trong các bài thuốc, có tác dụng bổ huyết, tăng cường sức khỏe. Móng heo famfood có giá trị dinh dưỡng cao:

  • Móng heo chứa đến trên 20% protein, 20% lipid cung cấp năng lượng, acid amin thiết yếu cho cơ thể.
  • Thành phần canxi 33mg, photpho 28mg tác dụng tăng cường xương chắc khỏe, tốt cho răng, tóc.
  • Thành phần magie khá cao, tham gia các phản ứng hóa sinh của cơ thể, chống viêm, kiểm soát tâm lý, giảm stress cho bà bầu…
  • Khoáng vi lượng như sắt, đồng, kẽm… cần thiết cho hoạt động hóa sinh, bồi bổ máu, cải thiện chuyển hóa trong cơ thể.
  • Vitamin nhóm B chủ yếu như B1, B2, B3 có lợi cho các phản ứng hóa sinh, chuyển hóa năng lượng. Vitamin A tốt cho mắt.
  • Đặc biệt, móng heo chứa nhiều collagen tăng tính đàn hồi cho da. Thành phần cysteine, myoglobin là những acid amin thiết yếu chống oxy hóa, cải thiện da tóc, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, kiểm soát cân nặng.

Móng heo nhập khẩu tại famfood có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tù các thương hiệu uy tín: VLMK, APK, Seara, Mika… Kiểm định móng heo famfood nhập không chứa chất bảo quản, không thuốc kháng sinh, không chất tăng trưởng - lựa chọn an toàn cho sức khỏe con người.

 

gia-mong-heo-sau-tai-ha-noi
 

Món ngon hấp dẫn từ móng heo

Nguyên liệu móng heo được sử dụng từ rất lâu trong nhiều bài thuốc, món ngon tẩm bổ sức khỏe. Đặc điểm móng heo vị ngọt, tính bình, mặn được dùng để bổ huyết, cải thiện các vấn đề thiếu sữa, mất sữa, người bị suy nhược nặng.

Nhiều món ngon từ móng heo hấp dẫn, cho mâm cơm gia đình:

  • Móng giò hầm hạt sen - món ngon bổ huyết, cải thiện sức đề kháng, kích thích ăn uống. Hạt sen kết hợp tăng cường chất lượng giấc ngủ sâu và ngon hơn. Móng giò sơ chế, ướp ra vị trong vòng 20’. Tiếp tục cho nước vào hầm nhừ móng và bỏ hạt sen vào hầm cho đến khi nhừ.
  • Móng giò hầm đu đủ - món ngon cho bà bầu tăng tiết sữa. Móng giò béo ngậy, dai giòn kết hợp với vị ngọt - thanh của đu đủ giảm ngán khi ăn. Sơ chế móng heo, cắt miếng tẩm ướp ra vị, tiêu, muối, mang đi hầm chín, tiếp tục cho đu đủ vào hầm nhừ là được. Cuối cùng thêm gia vị vừa ăn, bỏ hành lá vào tăng hương vị.
  • Móng heo giả cầy truyền thống - Móng heo mang đi thui cho phần da ngoài ngã màu nâu sẫm. Tiếp tục chặt nhỏ móng heo, mang ướp gia vị: riềng, bột nghệ, mẻ, mắm tôm, nước mắm… trong 20’. Mang móng heo đã ướp đảo đều với dầu trên chảo để miếng thịt săn lại. Đổ nước ngập ⅔ móng heo, mang đi hầm cho đến khi nhừ, mềm và bở.

Móng heo được nhiều chị em nội trợ ưa chuộng, để đổi mới bữa ăn gia đình. Phần thịt chi dưới của heo, mang lại giá trị dinh dưỡng cao, hương vị khác lạ so với nhiều phần thịt heo khác. Móng heo nhập khẩu famfood được chế biến từ thành nhiều món đặc trưng, tẩm bổ cho sức khỏe. Chú ý, mua móng heo sạch, tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn thực phẩm. Famfood nhập khẩu móng heo mới, liên tục sẽ là lựa chọn an toàn cho bữa cơm gia đình, chăm sóc sức khỏe các thành viên.