Mông Cừu

Mông Cừu

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc
    • Tên sản phẩm: Mông Cừu Đông Lạnh
    • Loại sản phẩm:Đóng gói 
    • Quy cách đóng Theo nhà sản xuất
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +
Ngoài sản phẩm nạc vai cừu bán tại Famfood còn có thịt nạc mông cừu cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, bởi nạc mông cừu không chỉ có nhiều thành phần dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe mà còn rất dễ chế biến, có thể làm thành nhiều món ăn khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Ở nước ta, thịt cừu được nhập từ Úc, Mỹ, New Zeland... rất được ưa chuộng bởi ở những đất nước lớn như vậy họ thường có trang trại nuôi cừu với công nghệ hiện đại, kỹ thuật chế biến và thu hoạch tiên tiến nên thịt cừu thường có vị ngọt, ngon hơn thịt trong nước. Để hiểu rõ hơn về thịt nạc mông cừu nhập khẩu, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.


 
gia-mong-cuu-tai-sai-gon



 

Đặc điểm của nạc mông cừu.

Nạc mông cừu (tên tiếng anh là lamb chump) là phần thịt được lấy từ chỗ phần thắt lưng chạm đến phần đầu chân sau của con cừu. Đây là một trong những phần thịt nạc ngon nhất trên con cừu và thường được chia ra làm ba miếng nhỏ hơn gồm hai miếng đầu phần chóp và một miếng cuối phần chóp.

Thịt cừu là một trong số những loại thịt có mùi đặc trưng, mùi này nặng hơn ở phần mỡ cừu. Càng nhiều mỡ thì miếng thịt càng nặng mùi hơn và với người Việt chưa quen ăn thì có thể sẽ có cảm giác khó chịu.

Thịt mông cừu có lẫn phần mỡ bên ngoài, các bạn có thể lựa chọn các phần thịt phía trong thì sẽ nhiều nạc và ít mỡ hơn.





 

gia-mong-cuu-tai-famfood


 

Thành phần dinh dưỡng có trong nạc mông cừu.

Thịt cừu nói chung và nạc mông cừu nói chung là một nguồn thực phẩm chứa nhiều protein, vitamin B, D, kẽm và sắt... cực kỳ tốt cho cơ thể. 
Hơn nữa, thịt cừu cũng có nhiều công dụng chữa bệnh và nâng cao sức khỏe của người sử dụng như: cải thiện tình trạng thiếu máu, cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động, có lợi cho sự phát triển của cơ bắp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống stress oxy hóa...
Ngoài ra, thịt cừu cũng là một loại thực phẩm duy trì hàm lượng chất béo, Calo và Cholesterol thấp, người dùng có thể yên tâm xem như một trong những món ăn khoái khẩu của mình mà không sợ bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.





 
mong-cuu-gia-tot

 

Cách sơ chế và các món ăn ngon từ thịt mông cừu.

Thịt cừu rất ngon, nhưng có rất nhiều người không quen với mùi cừu, vì thế trước khi cho vào chế biến chúng ta cần phải khử mùi thịt cừu, thông thường các đầu bếp sử dụng rượu vang hoặc gừng tươi để làm dịu mùi cừu, phương pháp này không những giúp khử mùi mà còn giúp thịt cừu trở nên mềm hơn và dễ dàng thấm gia vị hơn.
Một số món ăn được làm từ thịt mông cừu:
- Nạc mông cừu hầm khoai tây
- Nạc mông cừu nấu cà rì
- Nạc mông cừu nướng tỏi
- Lẩu cừu
- Mông cừu đút lò..



 

gia-mong-cuu-nhap-khau



 

 

FamFood - địa chỉ cung cấp thịt mông cừu

Nạc mông cừu tại Famfood được giết mổ, sơ chế trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần nạc mông cừu được đóng gói quy cách 300-500g, hút trong túi chân không và cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Điều kiện bảo quản không hóa chất, nhiệt độ thấp đảm bảo thịt giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng. Sườn cừu tại Famfood được nhập chính ngạch từ các thương hiệu nổi tiếng của các nước lớn trên Thế giới như Sườn cừu Úc, Pháp, Mỹ, New Zeland .... 
Người tiêu dùng quan tâm, liên hệ với famfood để được tư vấn chọn mua sườn cừu famfood thơm ngon.