Lõi Vai Bò

Lõi Vai Bò

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Nga..
    • Thương Hiệu: Kilcoy, Execl, Miratorg...
    • Tên sản phẩm: Lõi vai bò
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Lõi vai bò Famfood

Thịt bò với giá trị dinh dưỡng cao, chứa hàm lượng protein cao, với đầy đủ acid amin thiết yếu cho cơ thể. Thịt bò xuất hiện trong nhiều thực đơn tẩm bổ, phục hồi sức khỏe, chế độ ăn kiêng, luyện tập của các vận động viên… Mỗi phần thịt có hương vị đặc trưng riêng, giá trị cũng khác nhau.

Lõi vai bò là phần thịt đặc biệt, có hương vị thơm ngon được yêu thích. Chọn lõi vai bò như thế nào, giá trị dinh dưỡng ra sao? Thông tin dưới đây sẽ giúp chị em biết cách chọn lõi vai bò chất lượng.
 

gia-loi-vai-bo-my-tai-sai-gon
 

Đặc điểm lõi vai bò

Lõi vai bò hay còn gọi là thăn vai bò - là phần thịt được xẻ ra từ phần cổ của bò. Thăn vai bò có đặc trưng giòn, ngọt do có nhiều gân xen kẽ giữa dây thăn. Đặc điểm thăn vai bò có nhiều nạc nhưng cũng có xen kẽ chút mỡ, không đồng đều mang lại cảm giác béo ngậy. Phần mỡ xen lẫn thăn vai bò thường có màu trắng hoặc kem. Khi chạm tay vào thăn vai bò sẽ cảm giác khá dính, thịt đàn hồi.

Lõi vai bò chia thành 2 loại:

  • Lõi/ thăn vai đầu có nhiều mỡ, khá giòn và ngọt.
  • Lõi/ thăn chuột mềm hơn, ngọt và khá đậm đà.

Lõi vai bò có màu hơi sẫm nhưng khá tươi, thịt ngọt và thơm. Các sợi gân ở giữa lõi vai bò mang lại cảm giác giòn, sần sật được nhiều người yêu thích.

 

loi-vai-bo-co-gia-bao-nhieu

 

Lõi vai bò nhập khẩu được yêu thích

Phần lõi vai bò nhập khẩu được ưa chuộng hơn trên thị trường Việt. Bởi, thịt bò nhập được nuôi ở đồng cỏ tự nhiên, thức ăn là cỏ và ngũ cốc. Không sử dụng cám tăng trọng, thuốc tăng trưởng, thuốc kháng sinh… khiến mùi thịt hôi và nặng vị như bò nội địa.

Lõi vai bò nhập khẩu đều đáp ứng các tiêu chuẩn về độ mềm, dai, giòn. Bởi bò được phát triển đúng độ tuổi trước khi giết mổ. Những chú bò được chạy nhảy và vận động trên đồng cỏ tự nhiên, nên phần mỡ không bị ngấy, mùi thịt cũng thơm hơn.

Lõi vai bò tại Famfood được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada, Nga, Đan Mạch… những quốc gia nổi tiếng về thịt bò chất lượng, thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Bò được giết mổ theo quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Lõi vai bò được giữa sạch, đóng gói 300-500g, hút chân không và cấp đông ở -18 độ C. Khi đến tay người tiêu dùng, lõi vai bò famfood giữ nguyên được hương vị và giá trị dinh dưỡng.

 

loi-vai-bo-my-nhap-khau-gia-bao-nhieu
 

Giá trị dinh dưỡng lõi vai bò mang lại

Lõi vai bò là phần thịt được nhiều người yêu thích, giá trị dinh dưỡng cao, nên được sử dụng là thực phẩm tẩm bổ. Giá trị dinh dưỡng từ lõi vai bò famfood nhập khẩu:

  • Protein trong lõi vai bò có tỷ trọng khá cao - nguồn cung cấp năng lượng chính. Lõi vai bò chứa chất béo cung cấp năng lượng, hàm lượng chất béo không no lớn, có lợi kiểm soát cholesterol cho cơ thể.
  • Lõi vai bò chứa hàm lượng vitamin B cao, đặc biệt là B3, B6, B12 có tác dụng tăng sản sinh hồng cầu, cải thiện chất lượng máu.
  • Lõi vai bò giàu sắt bổ sung cho bà bầu, phụ nữ cho con bú hay người mới phẫu thuật.
  • Khoáng vi lượng kẽm, selen có tác dụng phòng chống gốc tự do, giảm nguy cơ ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Lõi vai bò chứa nhiều acid amin thiết yếu, có lợi cho cơ thể phát triển, nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể trẻ nhỏ hoặc người mới ốm dậy.

Người dùng có thể yên tâm về thành phần lõi vai bò nhập khẩu an toàn. Không chất bảo quản, không hoocmon tăng trưởng, không thành phần GMOs, không thuốc kháng sinh tồn dư...

 

loi-vai-bo-gia-tot

 

Gợi ý món ngon với lõi vai bò

Lõi vai bò được chị em nội trợ ưa chuộng để chuẩn bị món ngon cho bữa cơm gia đình. Khá nhiều món ngon được chế biến từ lõi vai bò famfood, có thể kể đến như:

  • Bò bít tết từ lõi vai bò - Với những người yêu thích thịt bò áp chảo, tẩm ướp gia vị đậm đà. Lõi vai bò béo ngậy, mềm nhưng rất giòn thơm sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bít tết lõi vai bò ăn kèm khoai tây để giảm ngán.
  • Lõi vai bò nấu lẩu - hương vị ngọt, thơm ngậy từ thịt lõi vai bò được thái lát mỏng sẽ như tan vào miệng khi thưởng thức. Kết hợp với nước lẩu đậm vị, ăn kèm rau sống.
  • Lõi vai bò nhúng dấm là món ngon lạ miệng, khó cưỡng. Miếng lõi vai bò được thái mỏng như ăn lẩu, kết hợp với nước nhúng: dấm + nước dừa tươi + gia vị + tiêu + bột nêm… tất cả đun sôi lên. Bò nhúng dấm ăn chung với mắm nêm pha kèm chút đường và chanh.

Lõi vai bò có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon, ít chất béo có hại.. được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Phần lõi vai bò cũng mang lại nhiều trải nghiệm: mềm, giòn, ngọt hấp dẫn người ăn. Từ lõi vai bò có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau, với hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Chú ý, mua lõi vai bò nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để đảm bảo date mới, an toàn thực phẩm. Famfood cung cấp thịt bò nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng nhận, xuất xứ giúp người dùng an tâm lựa chọn.