Gọ Bò

Gọ Bò

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Nga..
    • Thương Hiệu: Kilcoy, Execl, Miratorg...
    • Tên sản phẩm: Ngọ bò thái miếng
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Gọ bò ngon Famfood

Thịt bò là thực phẩm cao cấp, giàu dinh dưỡng, thường được sử dụng để tẩm bổ sức khỏe. Với thành phần protein lớn, nhiều khoáng chất vi lượng và vitamin, thịt bò giúp tăng cường sức khỏe. Gọ bò là phần thịt nạc, săn chắc đặc biệt được nhiều người sành ăn yêu thích. Lựa chọn giàu dinh dưỡng cho bữa cơm gia đình..

 

gia-go-bo-nhap-khau

 

Giới thiệu về gọ bò

Thịt bò có giá trị dinh dưỡng cao. Mỗi phần lại có hương vị khác nhau cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Gọ bò là phần thịt lõi đùi trong chân sau của con bò. Phần thịt có nhiều nạc, ít gân, ít mỡ và rất săn chắc. Do phần bắp đùi sau chịu lực, tải trọng lớn của bò, nên gọ bò vận động nhiều, ít gân nhưng vẫn săn và đậm đà hương vị đặc trưng.

Do có ít gân nên gọ bò khá mềm và dễ ăn. Bò được nuôi tự nhiên trên cánh đồng, không sử dụng cám tăng trọng, thuốc tăng trưởng nên hương vị thịt gọ bò tươi ngon, có mùi thơm đặc trưng hơn.

Gọ bò tại famfood được sơ chế từ những con bò nuôi trên đồng cỏ tự nhiên, không thức ăn GMO (biến đổi gen). Bò được nuôi theo tiêu chuẩn công nghiệp tại Mỹ, Úc, Canada, Nga… mang đến những chú bò khỏe mạnh, tăng trưởng đúng độ tuổi. Những chú bò được kiểm soát khẩu phần ăn và độ tuổi - điều này khiến thịt bò không quá mềm cũng không quá dai.

Thịt gọ bò nhập khẩu đặc biệt được ưa chuộng bởi hương vị riêng. Gọ bò nhiều nạc ít mỡ nên khi chế biến sẽ dai hơn. Nhưng khi chế biến đúng cách, gọ bò sẽ dai sàn sần, vị đậm đà, ngọt đặc trưng của bò. Phần mỡ ít ỏi của gọ bò mang lại hương vị ngậy, béo mùi bơ cho các món ăn ngon, giàu dinh dưỡng.


 

gia-go-bo-nhap-khau-tai-ha-noi

 

Giá trị dinh dưỡng từ gọ bò

Gọ bò được lọc ra từ lõi bắp của bò nuôi thả tự nhiên trên đồng cỏ. Do vậy, thành phần dinh dưỡng và protein của gọ bò là rất cao. Gọ bò được nhiều người đang trong chế độ giảm cân ưa chuộng, bởi thành phần ít chất béo, ít mỡ, cholesterol ảnh hưởng đến bệnh tim mạch.

Thành phần dinh dưỡng có được từ gọ bò famfood nhập khẩu:

  • Thịt gọ bò chủ yếu là protein, cung cấp năng lượng. Giá trị dinh dưỡng có lợi phục hồi cho người cần phục hồi cơ bắp, người vận động cường độ cao.
  • Chất béo không bão hòa lớn có lợi cho sức khỏe, đặc người có vấn đề về tim mạch, đang trong quá trình giảm cân.
  • Gọ bò đặc biệt chứa nhiều kẽm tăng cường sức đề kháng, tăng cường trí nhớ, tốt cho da và mắt.
  • Thành phần vitamin B12 trong gọ bò cao. Tác dụng tuyệt vời để duy trì sức khỏe, tinh thần minh mẫn, tăng cường trao đổi chất cho cơ thể. Vitamin B12 tăng cường sản sinh hồng cầu, giúp cải thiện tình trạng thiếu máu.
  • Gọ bò chứa nhiều sắt, selen… tăng cường phục hồi sức khỏe, cải thiện sức đề kháng cho người mới ốm dậy, mẹ bầu thiếu máu.
  • Citicoline có trong gọ bò có lợi cho quá trình đốt cháy mỡ, chất béo tích tụ lâu ngày. Do vậy, gọ bò được ưa chuộng sử dụng trong chế độ giảm cân của nhiều người.

Với thành phần dinh dưỡng cao, gọ bò được yêu thích. Thịt gọ bò famfood được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Mỹ, Canada, Nga… Thịt bò được sơ chế, giết mổ tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi gọ bò được làm sạch sẽ mang đóng túi, hút chân không và giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Do vậy, gọ bò famfood có thể giữ nguyên hương vị và giá trị dinh dưỡng trong vòng 6 tháng, khi đến tay người tiêu dùng.
 

gia-go-bo-dong-lanh-tai-sai-gon

Các món ngon từ gọ bò

Khá nhiều chị em chọn gọ bò nguyên miếng nhập khẩu cho bữa ăn gia đình Việt. Bởi hương vị thơm ngon, đậm đà đặc trưng của gọ bò. Một số món ăn ngon, hấp dẫn từ ngọ bò mà chị em có thể tham khảo:

  • Gọ bò nướng - thái miếng vuông, không quá mỏng, tránh làm thịt bò bị mất nước và khô. Tẩm ướp gọ bò bằng thảo mộc, oải hương, mật ong, dầu olive… nướng trên bếp than củi nhưng không nên nướng quá lâu.
  • Gọ bò có thể làm bít tết với tẩm ướp gia vị đơn giản. Sử dụng muối tiêu, gừng tỏi lấy nước cốt. Ướp miếng gọ bò trong vòng 30 phút để thịt ngấm đều gia vị, không nên ướp quá nhiều làm mất hương vị đặc trưng của bò. Bắc chảo dầu oliu lên và cho miếng bít tết gọ bò vào khoảng 2 phút, sau đó lật miếng thịt 1-2 phút cho mặt còn lại thì bỏ ra đĩ. Trang trí bít tết gọ bò với khoai tây chiên vào và trứng ốp la, dùng kèm rượu vang.
  • Gọ bò xào rau củ là món ngon phổ biến cho mâm cơm gia đình Việt. Thịt bò thái lát mỏng vừa ăn tẩm ướp với gia vị là: tỏi, tiêu để ngấm gia vị. Tiến hành xào với măng tây, cần tây, cà chua, giá đỗ… xào chín tới, vừa ăn để giữ được độ ngọt của thịt gọ bò.

Gọ bò săn chắc, thơm ngon hợp khẩu vị với nhiều người, ở nhiều lứa tuổi. Gọ bò nhập khẩu famfood có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu mới thường xuyên sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt vò lớn của các gia đình Việt hiện nay. Gọ bò famfood sẽ là lựa chọn đổi mới, an toàn và hấp dẫn cho bữa cơm gia đình.