Đùi Cừu

Đùi Cừu

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc
    • Tên sản phẩm: Đùi Cừu Đông Lạnh
    • Loại sản phẩm:Đóng gói
    • Quy cách đóng gói: Theo nhà sản xuất
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +
Nếu bạn đã ăn thịt cừu thì chắc hẳn sẽ không bỏ qua phần thịt đùi của cừu. Là một phần thịt rất được ưa chuộng trong các nhà hàng để làm món nướng, hầm với những hương vị thơm ngon, ngọt đậm đà đặc trưng riêng của thịt cừu khiến bạn ăn một lần nhớ mãi không quên.
Đặc điểm của đùi cừu
Đùi cừu (tên tiếng anh Lamb Leg) là phần từ đầu gối con cừu lên đến đùi, chiều dài khoảng 20cm đến 30cm, đây là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc , dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác của cừu.
Tại các cửa hàng của Famfood có bán cả 2 loại đùi cừu: Đùi cừu lóc (không) xương và đùi cừu có xương được đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mà mình cần.
Đùi cừu không xương là phần đùi đã được phá lóc hết phần xương bên trong chỉ còn nguyên thịt.
Đùi cừu có xương có cân nặng khoảng từ 2,5 tới 3 kg thường được dùng cho món nướng hay hầm.



 
gia-dui-cuu-bao-nhieu


 
 

Giá trị dinh dưỡng có trong đùi cừu

Là một thực phẩm cao cấp thịt đùi cừu có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe, giúp bổ máu tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường chức năng của phổi, tăng sự miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt tốt cho hệ thần kinh và trí nhớ.
Trong thịt đùi cừu có lượng chất kẽm cao có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành.
Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D giúp ngăn ngừa loãng xương.





 
gia-dui-cuu-khong-xuong



 
 

Món ăn ngon được làm từ đùi cừu

Dù được chế biến thành món ăn nào đi chăng nữa thì thịt đùi cừu vẫn không làm các thực khách phải thất vọng về hương vị, độ thơm ngon hấp dẫn của nó. Nếu để nướng nguyên cả cái đùi cần phải có kỹ thuật nướng để không bị cháy mà vẫn chín bên trong, thịt mềm, ngọt và giữ nguyên độ ẩm, phần nước trong xương ngấm vào thịt làm tăng hương vị ngọt  của thịt đùi.
Ngoài ra có thể chế biến thịt đùi bằng các cách khác nhau như món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến những độ thơm ngon khác nhau.
Một số món ăn từ thịt đùi cừu có thể tham khảo:
-  Thịt đùi cừu nướng mật ong
- Lẩu đùi cừu
- Đùi cừu áp chảo
- Đùi cừu hầm
- Đùi cừu đút lò



 
gia-dui-cuu-chat-luong



 
 

Nên mua thịt đùi cừu ở đâu?

Thịt đùi cừu có bán tại Famfood được cấp đông, đóng gói theo đúng tiêu chuẩn nhà máy, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thịt cừu cấp làm lạnh nhanh bởi nhiệt độ - 40 độ C, đóng băng hoàn toàn rồi mới chuyển bảo quản tại nhiệt độ - 18 độ C vì thế giữ nguyên các mô liên kết, chất dinh dưỡng và hương vị ban đầu của thịt  giúp cho sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng vẫn luôn tươi mới, yên tâm khi mua hàng tại Famfood.

Hãy liên hệ với nhân viên kinh doanh của Famfood để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.