Dẻ Sườn Bò

Dẻ Sườn Bò

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Đan Mạch, Nga..
    • Thương Hiệu: Kilcoy, Execl, Miratorg...
    • Tên sản phẩm: Dẻ sườn bò
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Dẻ sườn bò ngon Famfood

Thịt bò có giá trị dinh dưỡng cao, với nhiều phần thịt đặc trưng phù hợp chế biến món ngon riêng. Nếu bắp bò săn chắc, sần sật, gầu bò giòn thơm không ngấy… thì phần dẻ sườn bò béo ngậy được nhiều người yêu thích. Dẻ sườn bò nhập khẩu giá trị dinh dưỡng cao, được yêu thích cho bữa cơm gia đình. Cùng tìm hiểu về phần dẻ sườn bò thơm ngon tại famfood và các món ngon khó cưỡng từ phần thịt đặc biệt này.
 

gia-de-suon-bo-my

 

Giới thiệu về phần dẻ sườn bò

Dẻ sườn bò là phần thịt nằm gần ức bò, được pha lọc từ phần sườn trước của con bò. Đặc điểm phần dẻ sườn gồm nhiều thớ thịt săn chắc xoắn vào nhau, kết hợp với lớp mỡ dày dọc theo thớ thịt.

Dẻ sườn bò có vị ngọt đậm đà đặc trưng của thịt bò, dai và săn chắc nhưng lại béo ngậy với lớp mỡ dọc thớ. Nhiều người sành ăn yêu thích dẻ sườn bỏ bởi lớp thịt dày dặn, mỡ không quá nhiều. Phần mỡ được phân bố đều, mỏng và óng ánh xen kẽ lớp thịt nạc, gòn. Hương vị thịt dẻ sườn mang lại béo ngậy với độ mềm hoàn hảo phù hợp chế biến nhiều món ngon.

Thịt dẻ sườn bò nhập khẩu Famfood được yêu thích so với thịt bò Việt, bởi nhiều lý do:

  • Dẻ sườn bò được sơ chế từ phần ức của những con bò được nuôi thả hoàn toàn tự nhiên, tại các đồng cỏ: Mỹ, Úc, Canada, Đan Mạch, Nga… Những quốc gia nổi tiếng về quy định kiểm soát chất lượng thực phẩm nghiêm ngặt. Bò được nuôi hoàn toàn bằng thức ăn tự nhiên, không GMO, không thuốc tăng trưởng, đồng thời có kiểm soát về độ tuổi tăng trưởng… đảm bảo thớ thịt bò ngon và giàu dinh dưỡng nhất.
  • Dẻ sườn bò Famfood được giết mổ theo quy trình, trong nhà máy đạt tiêu chuẩn. Phần dẻ sườn được lọc từ sườn trước con bò, sau đó rửa sạch, đóng gói. Quy cách đóng gói 300-500g dẻ sườn bò, được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ thấp, đóng gói chân không, không sử dụng chất bảo quản giúp phần thịt dẻ sườn giữ nguyên được hương vị tươi ngon như vừa mới giết mổ.
  • Sản phẩm dẻ sườn bò famfood có hạn sử dụng 6 tháng. Famfood nhập khẩu mới liên tục đáp ứng nhu cầu sử dụng thịt bò nhập khẩu ngày càng tăng của người tiêu dùng Việt.


gia-de-suon-bo-nhap-khau

Dinh dưỡng từ dẻ sườn bò

Dẻ sườn bò được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, mềm, béo ngậy. Giá trị dinh dưỡng dẻ sườn bò khá cao, càng trở thành món ưa thích cho bữa cơm gia đình. Thành phần dinh dưỡng từ 100g dẻ sườn bò nhập khẩu famfood:

100g dẻ sườn bò cung cấp 173 Kcal. Trong đó:

  • Protein chiếm 19g, cung cấp 81.1 kcal.
  • Chất béo chuyển hóa chiếm 10.2g cung cấp 91.9 kcal. Trans fat là 0%, cholesterol chỉ chiếm 59mg.
  • Vitamin đa dạng như: B12 - 3,4 mcg, folate - vitamin B9 khoảng 6 mcg, vitamin B3 3.4 mcg, vitamin B6 chiếm 0.4 mcg. Ngoài ra, dẻ sườn còn chứa vitamin B1, B2, B5 khoảng 0,6 mcg.
  • Khoáng chất: photpho 190mg, kali 357mg, natri 65mg, magie 22mg, selen 14.4mg, canxi 8mg, kẽm 4.8mg, sắt 2.2mg, đồng 0.1mg.

Thành phần dinh dưỡng trong dẻ sườn bò nhập khẩu đặc biệt cao. Với nhiều vitamin nhóm B khó có trong thực phẩm tươi khác, cùng các nguyên tố khoáng có lợi cho sức khỏe, tăng sức đề kháng. Sử dụng dẻ sườn bò nhập có lợi cho sức khỏe:

  • Protein cao có lợi cho phục hồi và tái tạo cơ bắp, phù hợp cho đối tượng luyện tập thể hình, vận động viên thể thao hay người làm việc quá sức. Protein cùng kẽm và magie tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy.
  • Vitamin b12 và sắt tăng cường hình thành máu, giúp não bộ phát triển, ổn định hệ thần kinh.
  • Selen nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể, ngăn chặn lão hóa, xây dựng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
  • Hàm lượng photpho cao tăng cường sức khỏe xương, răng. Kết hợp với canxi giúp tăng chiều cao, giảm tình trạng loãng xương. Photpho có tác dụng ổn định tim mạch, tái tạo mô và tế bào bị tổn thương nhanh chóng.

Dinh dưỡng từ dẻ sườn bò nhập khẩu cao, thành phần tự nhiên, cân đối. Quy trình nuôi tiêu chuẩn của các nước Mỹ, Canada, Úc… mang lại miếng dẻ sườn an toàn, không chất tăng trưởng, không hóa chất bảo quản… Lựa chọn hàng đầu để chăm sóc sức khỏe gia đình.
 

gia-de-suon-bo-my-ngon


Các món ngon chế biến từ dẻ sườn bò

Dẻ sườn bò nhập khẩu được nhiều người yêu thích, sử dụng chế biến món ngon cho gia đình. Gợi ý một số món ngon từ dẻ sườn bò famfood hấp dẫn:

  • Canh sườn bò hầm - Dẻ sườn bò rã đông, thái khúc vừa ăn, tẩm với rượu trắng, tỏi, tiêu, ớt, dầu mè, hành tây thái nhỏ… ướp trong 30 phút. Sau đó xào lăn tỏi băm nhỏ, và cho sườn bò đã ướp vào sào cho đến khi săn. Đổ sườn vào nồi hầm với 500ml nước hầm trong 40 phút.
  • Dẻ sườn bò nướng béo ngậy - sườn bò ướp với gia vị: tỏi, ớt tươi, ớt khô, dầu ăn, ngũ vị hương… sau đó phết nước sốt (nước tương, dầu hào) tẩm trong 10-20 phút. Sau đó bỏ lên vỉ nướng hoặc bọc giấy bạc.
  • Dẻ sườn sốt tiêu đen thơm ngon đưa cơm - sườn bò thái miếng mỏng vừa ăn, ướp với gia vị: tỏi. dầu ăn, đường, ớt, tiêu đen… Cho dầu ăn và dẻ sườn lên đảo, chiên vào vớt ra đĩa. Sau đó cho bột năng đun sôi với 1 chút nước, cho dẻ sườn vào kho trong 3 phút là được.

Dẻ sườn bò với giá trị dinh dưỡng cao, nhiều nguyên tố vi lượng, khoáng chất có lợi cho sức đề kháng, hệ thần kinh, tim mạch… sẽ là lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cả gia đình. Người tiêu dùng chú ý chọn dẻ sườn bò famfood được nhập khẩu mới, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm.