Cá Nục Nhật

Cá Nục Nhật

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Nhật
    • Thương Hiệu: Famfood
    • Tên sản phẩm: Cá nục nhật
    • Loại sản phẩm: Đồ đóng gói
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Cá nục Nhật Famfood

Hải sản biển được ưa chuộng, giá trị dinh dưỡng cao, chất béo có lợi an toàn cho sức khỏe. Biển mang lại nhiều loài cá có giá trị thịt thơm ngon, dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu hàng ngày. Cá nục là thực phẩm phổ biến với người dân Việt, tồn tại ở nhiều vùng biển trên trái đất.

Cá nục có nhiều loại, đặc trưng cũng khác biệt tùy đặc điểm môi trường biển từng vùng. Sản phẩm cá nục Nhật được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn. Với giá trị dinh dưỡng, đặc trưng thịt thơm ngon, cá nục Nhật trở thành món ngon khoái khẩu trên mâm cơm Việt. Chia sẻ dưới đây của famfood về cá nục Nhật sẽ giúp người tiêu dùng hiểu và chọn mua sản phẩm phù hợp.
 

ca-nuc-nhat-co-gia-bao-nhieu-tai-ha-noi
 

Đặc điểm cá nục Nhật

Cá nục được khai thác là thực phẩm quen thuộc, không chỉ với người Việt mà còn phổ biến với Nhật bản, Hàn quốc, các nước Âu Mỹ. Giá trị dinh dưỡng của cá nục cao, chất lượng thịt cá thơm ngon và số lượng đánh bắt lớn.

Cá nục có mặt ở nhiều vùng biển trên thế giới. Loại cá nục Nhật sinh sống ở vùng nước lạnh, tinh khiết được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và chất lượng thịt. Đặc điểm hình thái cá nục Nhật - thân thuôn dài, tròn, dẹt dần về phía đuôi. So với cá nục Việt Nam, cá nục Nhật kích thước thuôn dài và đường kính nhỏ hơn.

Đầu cá nục Nhật nhỏ, ngắn hơn nhiều so với tỷ lên thân mình. Mắt cá lớn so với kích thước đầu. Da cá nục Nhật có vân đen, xen kẽ phần da màu bạc/ xanh đen. Thịt cá nục Nhật săn chắc, thơm bùi, với xương cứng, ít xương dăm.

Cá nục Nhật được phân phối tại famfood - đơn vị nhập khẩu chính ngạch, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Cá nục Nhật Famfood được đánh bắt tự nhiên, sơ chế và cấp đông ngay. Cá được đóng gói theo quy cách 300-500g/ đơn vị, phù hợp với nhu cầu hàng ngày của gia đình. Bảo quản cá nục Nhật trong túi hút chân không, cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Điều kiện bảo quản tiêu chuẩn, cho phép thịt cá nục Nhật giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, hương vị.

 

ca-nuc-nhat-gia-tot

 

Giá trị dinh dưỡng từ cá nục Nhật

Cá nục Nhật được nhiều người Việt ưa chuộng. Bởi giá trị dinh dưỡng cao, thịt cá nục Nhật lành tính, tốt cho sức khỏe. Phân tích giá trị dinh dưỡng từ cá nục Nhật:

  • Cá nục cung cấp năng lượng thấp, với 100g cá nục Nhật cung cấp khoảng 110 calo. Giá trị năng lượng thấp, cá nục Nhật xuất hiện trong khẩu phần ăn kiêng, giảm cân của nhiều người.
  • Cá nục Nhật cung cấp nhiều omega 3 - chất béo đơn có lợi cho trí não, phát triển trí não ở trẻ nhỏ, tăng cường trí nhớ cho người già. Omega 3 trong cá nục Nhật tăng cường sáng mắt, cải thiện sức khỏe cho làn da - thực phẩm làm đẹp tuyệt vời.
  • Cá nục Nhật cung cấp hàm lượng kali, natri lớn, ổn định huyết áp, chất dẫn truyền xung thần kinh.
  • Cá nục Nhật chứa nhiều vitamin quan trọng như: A, C, D, K, B3, B12… tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ miễn dịch. Đặc biệt, cá nục là loài cá biển chứa nhiều vitamin D Nhật, giảm nguy cơ ung thư, tăng cơ hội sống của bệnh nhân ung thư cao.

Cá nục Nhật không sử dụng hóa chất bảo quản, chất chống thối. Môi trường đánh bắt tự nhiên, không chứa kim loại nặng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

gia-ca-nuc-nhat-bao-nhieu
 


Cá nục Nhật nấu món gì hấp dẫn?

Giá trị dinh dưỡng cao, thịt chắc, thơm bùi là đặc trưng của cá nục Nhật. Nhiều người chọn mua cá nục Nhật, chế biến món ăn Việt truyền thống. Dưới đây là gợi ý một số món ngon từ cá nục Nhật cho chị em tham khảo:

  • Cá nục sốt cay - Cá nục sau khi mua về tại Famfood, rã đông, làm sạch, khía rãnh để tẩm ướp gia vị. Cá nục ướp với: tiêu đen, hạt nêm, muối, dầu hào, tỏi trong khoảng 15 phút cho ngấm đều. Sau đó cho cá nục vào chảo rán đều 2 mặt, vớt ra để ráo mỡ. Cho hành, tỏi phi thơm, tiêu, bột ớt, nước mắm, 1 chút đường, tạo thành hỗn hợp nước dùng. Đun sôi và cho cá nục và rim khoảng 5-10 phút cho cá ngấm gia vị.
  • Cá nục kho tiêu - Làm sạch cá nục, khía cạnh trên thân cá. Ướp gia vị với: tiêu đen, nước mắm, dầu hào, hạt nêm khoảng 10 phút. Cho cá vào nồi, thêm nước dùng, nước mắm tùy khẩu vị và cho cá vào đun sôi 15 phút nhỏ lửa. Tiếp tục cho 1 chút tiêu xanh vừa ăn và đun đến khi gần cạn nước.
  • Cá nục nướng thơm bùi. Cá nục làm sạch, để ráo, khía cạnh sâu để tẩm gia vị. Dùng gia vị theo sở thích: tiêu, quế, bột ớt, hạt nêm, dầu hào, ướp 15 phút. Bọc cá trong giấy bạc rồi nướng trên bếp than củi hoặc lò nướng.
Cá nục có giá trị dinh dưỡng cao, sống ở vùng nước lạnh tinh khiết, đảm bảo thịt thơm ngon, sạch. Người tiêu dùng chọn mua cá nục Nhật cần chọn địa chỉ nhập khẩu uy tín, để đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Famfood cung cấp cá nục Nhật nhập khẩu chính ngạch, sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt. Với sản phẩm được nhập mới liên tục, đầy đủ chứng nhận kiểm