Cá Hồi

Cá Hồi

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Nauy
    • Thương Hiệu: Famfood
    • Tên sản phẩm: Cá hồi đông lạnh cắt khúc
    • Loại sản phẩm: Đồ đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Cá hồi cắt khúc Famfood

Chọn thực phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, chị em nội trợ quan tâm nhiều đến: dinh dưỡng, hương vị và độ sạch - an toàn. Cá hồi được đánh giá là thực phẩm cao cấp, với hàm lượng dưỡng chất cao, tốt cho sức khỏe của nhiều người, ở độ tuổi khác nhau.

Nguồn cung cá hồi chủ yếu được nhập khẩu, cung cấp cho thị trường Việt. Người dùng cần nhận diện đặc điểm cá hồi tươi ngon để chọn thực phẩm an toàn cho gia đình. Chia sẻ dưới đây của famfood sẽ giúp chị em có thêm thông tin, đánh giá và lựa chọn cá hồi làm thực phẩm cho gia đình.

 

gia-ca-hoi-tai-sai-gon

 

Đặc điểm cá hồi tươi ngon

Cá hồi là thực phẩm cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao được sử dụng nhiều trên thế giới. Đặc điểm cá hồi thuộc họ cá salmonid - có thể sống ở trong môi trường nước mặt và nước ngọt. Cá hồi có tuổi thọ sống cao từ 3-10 năm, với khối lượng từ 10-70kg, kích thước chiều dài cá từ 50-150cm.

Đặc điểm nhận dạng cá thân cá thuôn dài và phần lưng hơi cong và tròn. Đầu cá ngắn và nhỏ so với tỷ lệ thân mình, miệng rộng dài đến mắt. Thân mình cá có màu xanh đen, nhiều đốm, phần bụng trắng.

Thịt cá hồi - thịt cá béo được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và hương vị. Phần thịt nạc, mềm có màu sắc từ cam đến đỏ xen kẽ với mỡ trắng. Vân mỡ xếp đều nhau, viền mỡ bên ngoài khá mỏng, da dai giòn. Cá hồi ăn nhuyễn thể, tôm cua cá nhỏ nên phần thịt khá săn chắc.

Cá hồi xuất xứ chủ yếu ở các khu vực biển Thái Bình Dương, Bắc Đại Tây Dương… có tập tính di cư hàng năm để sinh đẻ. Cá hồi tự nhiên ít mỡ hơn so với cá hồi nuôi. Thịt cá hồi được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm, béo ngậy, ăn không bị ngán.

Famfood cung cấp sản phẩm cá hồi nhập khẩu từ Nauy, được đánh bắt trong môi trường tự nhiên. Cá hồi famfood được cắt khúc 300-500, đóng gói hút chân không, bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Thịt cá bảo quản cấp đông trong môi trường tiêu chuẩn, không sử dụng hóa chất bảo quản, đảm bảo độ tươi nguyên của thịt cá khi vừa đánh bắt và giết mổ.


 

ca-hoi-gia-re
 

Giá trị dinh dưỡng từ cá hồi

Cá hồi thuộc dòng cá béo, có giá trị dinh dưỡng cao. Nhiều người lựa chọn cá hồi là thực phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng. Cá hồi famfood được khai thác tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao:

  • Mỗi 100g cá hồi cung cấp 200 calo năng lượng cho hoạt động. Với năng lượng từ protein là chủ yếu, lượng nhỏ từ chất béo.
  • Cá hồi chứa nhiều protein tốt cho sức khỏe, dễ hấp thu. Protein cung cấp hình thành cơ bắp, tái tạo mô cơ do vận động nặng, tập luyện thể thao. Hàm lượng cholesterol trong cá hồi thấp, có lợi cho người gặp vấn đề về tim mạch, tiểu đường hay béo phì.
  • Hàm lượng omega 3 và omega 6 trong cá hồi khá cao. Chất béo có lợi cho việc phát triển trí não, sáng mắt, cải thiện trí nhớ ở người già. Chất béo đơn có lợi kiểm soát cholesterol, giảm mỡ gan, mỡ máu.
  • Vitamin B12 đặc biệt cần thiết để kiểm soát các vấn đề về thần kinh, tham gia tái cấu trúc ADN. Cá hồi cung cấp nhiều vitamin khác như: vitamin A, B6, E… giảm oxy hóa, chống gốc tự do, chống lão hóa, tốt cho da.
  • Cá hồ cung cấp sắt có lợi cho hình thành máu, magie tham gia làm mềm mạch máu, giúp máu lưu thông tốt, giảm các vấn đề về nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Cá hồi là thực phẩm lành tính, có tác dụng kiểm soát cân nặng, bổ sung dưỡng chất… Famfood cung cấp cá hồi sạch, không kim loại nặng, không thuốc kháng sinh, không hóa chất tăng trọng… an toàn cho sức khỏe.

 

gia-ca-hoi-nhap-khau.

 

Các món ngon từ thịt cá hồi

Cá hồi trở thành thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Chị em có thể chọn mua cá hồi tại famfood, chế biến nhiều món ngon hấp dẫn cho gia đình. Một số gợi ý món ngon từ thịt cá hồi famfood:

  • Cá hồi áp chảo - Cá hồi famfood rã đông, làm sạch và tẩm ướp gia vị với: tiêu, muối, bột ngọt. Dầu hoặc bơ được làm nóng trên chảo, áp chảo 2 mặt cá hồi. Sau đó dưới nước sốt gồm mật ong, xì dầu, 1 chút nước mắm, đường, muối…
  • Cá hồi nướng - cá hồi tẩm ướp gia vị với: mật ong, xì dầu, tiêu, muối trong khoảng 15 phút cho ngấm. Sau đó bọc giấy bạc, nướng trong lò nướng khoảng 15-20 phút là được, không nên nướng quá lâu sẽ làm khô thịt cá.
  • Cháo cá hồi - nấu cháo rau củ chín mềm, sau đó cho cá hồi thái miếng hoặc dạng sợi vào nấu nhừ khoảng 10 phút. Cá hồi kết hợp với rau củ sẽ là món ngon giàu dinh dưỡng cho các thành viên.

Cá hồi được sử dụng nhiều trong mâm cơm Việt, với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thịt thơm ngon. Chị em nội trợ có thể chọn cá hồi tươi nguyên hay thực phẩm cấp đông nhập khẩu tùy theo sở thích và ngân sách. Tuy nhiên, cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo giá trị dinh dưỡng, thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe gia đình. Famfood cung cấp cá hồi nhập khẩu nauy sẽ là nguồn cung dưỡng chất có lợi, chăm sóc các thành viên.