Ba Chỉ Heo

Ba Chỉ Heo

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Úc, Mỹ, Canada, Nga, Eu.. Việt Nam
    • Thương Hiệu: Seara, Vallus, Olymel, Dannish, Miratorg..
    • Tên sản phẩm: Ba chỉ heo cắt thanh
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Ba chỉ heo Ngon

Thịt heo là thực phẩm quá đỗi quen thuộc với mâm cơm Việt. Các món ăn được chế biến từ thịt heo đa dạng, dễ ăn, dễ hấp thụ cho nhiều lứa tuổi. Ba chỉ heo là phần thịt quen thuộc, được nhiều người yêu thích vì có cả mỡ, lẫn nạc, dễ chế biến thành nhiều món ngon.
Chọn mua ba chỉ heo ngon cần hiểu về đặc trưng món thịt và lựa chọn được nguồn cung an toàn. Đặc biệt trong điều kiện cuối năm, nhu cầu thịt heo cao, người dùng cần lựa chọn nguồn cung ba chỉ heo an toàn để chăm sóc sức khỏe gia đình.

 
gia-ba-chi-heo-nga-tai-ha-noi
 

Đặc điểm thịt ba chỉ heo

Ba chỉ heo hay còn gọi là thịt ba rọi - phần thịt nằm ở phần bụng của mỗi con heo. Phần thịt bụng đã được lọc và loại bỏ xương sườn, chỉ còn lại nguyên thịt hoặc 1 chút sụn mềm. Đặc điểm ba chỉ heo có ít nhất 1 chỉ thịt nạc - 2 chỉ mở hoặc 2 chỉ thịt nạc 1 chỉ mỡ.
Thông thường, ba chỉ heo sẽ có thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau. Thịt ba chỉ hạng A là loại thụt có 2 chỉ nạc, với tỷ lệ nạc cao, mỡ mỏng nhỏ xen kẽ, giữ được độ mềm, thơm và béo ngậy của miếng thịt. Miếng ba chỉ heo mang lại cảm giác thịt béo ngậy, thơm ngon, với phần bì giòn thơm nên được nhiều người yêu thích. Ba chỉ cũng dễ dàng chế biến thành nhiều món, bởi sự kết hợp cân đối của thịt mỡ và thịt nạc.
Ba chỉ heo famfood được nhập khẩu trực tiếp từ: Úc, Mỹ, Brazil, Nga… những cường quốc về cung cấp thịt lợn cao cấp. Lợn được nuôi trong quy trình kiểm soát nghiêm ngặt về sử dụng vacxin, thuốc kháng sinh, không chất tăng trọng… Thức ăn chủ yếu là nguồn ngũ cốc, mang lại chất lượng thịt thơm ngon. Thịt lợn famfood ít mỡ, mỡ thơm, không ngán khi ăn, càng làm tăng hương vị và giá trị miếng ba chỉ.
Thịt ba chỉ famfood được giết mổ, sơ chế trong điều kiện tiêu chuẩn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phần ba chỉ heo được đóng gói quy cách 300-500g, hút trong túi chân không và cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Điều kiện bảo quản không hóa chất, nhiệt độ thấp đảm bảo thịt giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng, độ tươi mới khi đến tay người dùng.


 
gia-ba-chi-heo-nga-nhap-khau-tai-ho-chi-minh
 

Giá trị dinh dưỡng từ ba chỉ heo

Ba chỉ được nhiều người yêu thích, sử dụng chế biến món ăn hàng ngày. Giá trị dinh dưỡng từ ba chỉ heo famfood là rất lớn:
  • Protein chiếm khoảng 16.5% giá trị thịt - là nguồn cung cấp protein cho cơ thể, hỗ trợ phục hồi cơ bắp, tăng cường sức khỏe cho người lao động nặng.
  • Mỡ, chất béo chiếm khoảng 21% thịt ba chỉ. Phần thịt ba chỉ heo famfood chứa chất béo bão hòa và không bão hòa cân bằng. Cholesterol cao nhưng được kiểm soát và ổn định bởi chất béo không bão hòa.
  • Ba chỉ heo đặc biệt cung 178 mg photpho, 9 mg canxi… cung cấp thành phần cấu thành nên xương, khớp, cải thiện tình trạng loãng xương, giúp trẻ phát triển chiều cao.
  • Ba chỉ heo cung cấp nhiều khoáng chất có lợi: sắt 1.5mg, kẽm 1.91mg giúp tăng cường hệ miễn dịch, kích thích ăn ngon miệng, tăng hồng cầu giảm thiếu máu.
  • Thành phần kali chiếm đến 285mg, trong thịt ba chỉ. Kali giúp điều hòa và kiểm soát các hoạt động trong cơ thể, giảm các vấn đề về tim mạch.
  • Vitamin A kích thích ăn uống, tăng cường làm sáng mắt, cải thiện trí não. Kết hợp với vitamin B các loại, kích thích vị giác, tăng cảm giác thèm ăn.
 
ba-chi-heo-nhap-khau-co-gia-bao-nhieu
  •  

Các món ngon từ thịt ba chỉ heo

Ba chỉ heo được sử dụng phổ biến trong mỗi mâm cơm Việt. Với nhiều món ngon từ ba chỉ heo được biến tấu, làm đa dạng bữa ăn:
  • Thịt ba chỉ kho chua ngọt - ba chỉ thái miếng mỏng vừa ăn, luộc sơ loại bỏ chất béo. Hành phi vàng trên chảo, sau đó cho 1 chút đường, chanh/ giấm. Tiếp tục cho thịt ba chỉ vào đảo đều, tiếp tục cho nước mắm và gia vị vừa ăn.
  • Thịt ba chỉ rang cháy cạnh - ba chỉ heo famfood thái miếng vừa ăn, chần qua nước sôi. Thịt bỏ lên bếp rang cháy cạnh, sau đó cho hành củ đập dập vào rang đều 2 mặt. Tiếp tục cho nước tương vừa ăn và rim trong vòng 5p là được.
  • Thịt ba chỉ cuộn rau củ. Miếng thịt ba chỉ famfood thái lát dài để dễ cuốn. Tiến hành tẩm ướp ra vị cho miếng thịt ba chỉ: muối, tiêu, dầu hào... Chuẩn bị rau củ: cà rốt, nấm hương, cần tây… tùy loại theo sở thích ăn uống. Cà rốt thái lát mỏng dài, nấm hương thái sợi dài và xào sơ qua, cần tây xào chín bỏ ra đĩa. Cuộn rau củ bên trong miếng thịt, sau đó mang chiên vào trong chảo dầu. Chuẩn bị nước sốt: dầu hào, tương, tiêu, 1 chút đường… dưới lên miếng thịt cuộn rau củ vừa chiên vàng.
Thịt ba chỉ với đặc trưng cả thịt nạc cả mỡ lẫn lộn nhau, mang lại hương vị khác biệt, béo ngậy cho bữa cơm. Chế biến thịt ba chỉ heo không quá khó, với nhiều cách và kết hợp nguyên liệu dễ dàng… càng thu hút nhiều người lựa chọn.
Phần ba chỉ heo famfood nhập khẩu mới, với quy trình nuôi ngũ cốc nguyên hạt, cho phép hương vị thịt thơm ngon săn chắc và vẫn béo ngậy đặc trưng. Người tiêu dùng quan tâm, liên hệ với famfood để được tư vấn chọn mua thịt ba chỉ heo famfood thơm ngon.