Báo giá thịt heo bán lẻ mới nhất 2021

07 Tháng 08, 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN FAM FOOD VIỆT NAM XIN GỬI QUÝ KHÁCH

BẢNG  BÁO GIÁ THỊT HEO BÁN LẺ MỚI NHẤT 2021

Thịt heo là thực phẩm chủ đạo không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Việt. Cũng chính vì thế mà họ luôn luôn tìm kiếm những địa chỉ cung cấp thịt heo sạch, thịt heo nhập khẩu chất lượng có uy tín trên thị trường.

Fam Food với hệ thống kênh bán lẻ thực phẩm sạch, thực phẩm chất lượng trên toàn quốc có đây đủ giấy tờ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

 

 


Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thịt heo đông lạnh hãy đến Famfood trải nghiệm các sản phẩm mà chúng tôi mang lại:

Báo giá các sản phẩm thịt heo mới nhất tại Fam Food:

 1. Ba chỉ heo giá 120.000đ/kg
 2. Nạc dăm heo giá 125.000đ/kg
 3. Nạc vai heo giá 125.000đ/kg
 4. Sườn cánh buồm giá 129.000đ/kg
 5. Sườn Colet heo giá 99.000đ/kg
 6. Nạc đùi heo giá 130.000đ/kg
 7. Sụn heo non giá 130.000đ/kg
 8. Tai heo giá 102.000đ/kg
 9. Má heo giá 62.000đ/kg
 10. Xương ống heo giá 35.000đ/kg
 11. Xương cổ heo giá 33.000đ/kg
 12. Lưỡi heo giá 100.000đ/kg
 13. Móng heo trước giá 75.000đ/kg
 14. Móng heo sau giá 65.000đ/kg
 15. Đuôi heo giá 102.000đ/kg
 16. Tim heo giá 78.000đ/kg
 17. Khoanh giò heo giá 85.000đ/kg
 18. Sườn vai heo giá 75.000đ/kg
 19. Mỡ heo giá 50.000đ/kg
 20. Thăn heo giá 125.000đ/kg

 

Sườn Cốt Lết

Sườn cotlet là phần thịt chặt vuông góc với xương sống của heo, có một phần đốt sống heo và một phần xương sườn. Là phần thịt rất ngon, ngọt và mềm của thịt heo thường được các bà nội trợ chiên, hoặc nướng lên để ăn với cơm rất ngon và bổ dưỡng. Sườn cốt lết được nhập từ một số nước như Canada, Brazil, Nga….

 

gia-suon-cot-let-bao-nhieu


 

 

Sụn non heo

Sụn non heo hay còn gọi là sụn heo là phần thịt được lọc ra ở đầu của miếng của sườn heo thường có nhiều thịt mềm ở giữa là phần sụn giòn sần sật. Phần sụn này chính là phần bắt đầu của xương, với các phần sụn non thì không hề cứng, khi đun kỹ vẫn có độ giòn sần sật rất ngon. Sụn non heo được nhập từ nhiều nước: Nga, Đức, Canada, Bỉ… 

gia-ban-le-sun-non

 

Nạc vai heo

Nạc vai là phần thịt nằm ở vị trí vai của heo tính từ khúc giữa cổ và vai heo, phần thịt này thường dày, đầy đặn, có xen ít mỡ, thịt đã được lọc bỏ xương, da và mỡ thừa. Đây là phần thịt heo rất ngon vì có tỷ lệ nạc mỡ cân bằng hòa với nhau, không quá khô mà cũng không bị ngấy mỡ được dùng nhiều trong các món kho, chiên, nướng và cũng rất thích hợp xay cùng mỡ để chế biến các món nhồi, dồn…Nạc vai nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Canada…

 

Nac-vai-heo-gia-bao-nhieu

 

Ba chỉ heo

Ba chỉ heo là phần thịt nằm ở tảng bụng của heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, ba chỉ heo có đặc điểm thịt mỡ và nạc xen kẽ nhau, thịt nạc chiếm tỷ lệ cao hơn thịt mỡ nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt. Ba chỉ heo được nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Canada, Pháp… Ba chỉ heo trên thị trường hiện nay được chia ra làm ba chỉ heo rút xương, ba chỉ heo lóc sườn, ba chỉ heo không da và ba chỉ heo có xương. 

gia-ba-chi-heo-bao-nhieu


 

Sườn heo

Sườn heo là phần thịt nằm ở vị trí xương sườn, có chứa nhiều thịt nạc và những cọng xương sườn kết hợp tạo thành bẹ sườn. Sườn heo là nguyên liệu không chỉ có ở trong các bữa ăn gia đình mà còn ở đa số các nhà hàng, quán ăn cũng được sử dụng với số lượng lớn. Sườn heo được nhập khẩu từ nhiều nước Canada, Mỹ, Nga, Úc…. 

gia-suon-heo-bao-nhieu


 

Thăn heo

Thịt thăn được coi là một trong những phần thịt đắt nhất giá trên thân con lợn. Thịt thăn có đặc điểm nạc, thớ nhở và có độ kết dính cao. Thịt thăn thường được sử dụng để làm chà bông, hoặc băm nhỏ nấu canh, cắt lát mỏng để cuốn…. Thịt thăn được nhập khẩu từ một số nước như Nga, Canada, Pháp….


 

than-heo-gia-bao-nhieu

 

 

 

Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới nhân viên bán hàng của chúng tôi để ưu đãi và chính sách tốt nhất