Báo giá thịt bò bán lẻ mới nhất 2021

03 Tháng 09, 2021

CÔNG TY CỔ PHẦN FAM FOOD VIỆT NAM XIN GỬI QUÝ KHÁCH

BẢNG  BÁO GIÁ THỊT BÒ BÁN LẺ MỚI NHẤT 2021

 

Thịt bò không chỉ ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con người. Ngoài nguồn thịt bò nội địa được người tiêu dùng sử dụng hàng ngày thì thịt bò nhập khẩu từ các nước uy tín như Úc, Mỹ, Canada… cũng rất được ưa chuộng.


Famfood với hệ thống kênh bán lẻ thực phẩm sạch, thực phẩm chất lượng trên toàn quốc có đây đủ giấy tờ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh.
Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thịt bò mỹ, thịt bò úc hãy đến Famfood trải nghiệm các sản phẩm mà chúng tôi mang lại:

Bảng báo giá thịt bò tại Famfood

 1. Dẻ sườn bò giá 365.000đ/kg
 2. Sườn bò có xương giá 260.000đ/kg
 3. Lõi rùa bò giá  335.000đ/kg
 4. Bắp bò giá 215.000đ/kg
 5. Nạc vai bò giá 209.000đ/kg
 6. Lõi vai bò giá 259.000đ/kg
 7. Ba chỉ bò giá 220.000đ/kg
 8. Thăn vai bò giá 240.000đ/kg
 9. Gầu bò giá 220.000đ/kg
 10. Gù bò giá 230.000đ/kg
 11. Gọ bò giá 215.000đ/kg
 12. Xương ống bò giá 70.000đ/kg
 13. Gân bò giá 150.000đ/kg

 

Ba chỉ bò

Ba chỉ bò là phần thịt được lấy từ bụng ngay dưới phần xương sườn của bò, là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán ăn. Tùy vào nhu cầu sử dụng trên thị trường hiện nay ba chỉ bò được chia làm ba loại, loại nguyên tảng ba chỉ bò, loại thái lát mỏng xếp dải và loại thái cuộn. Ba chỉ bò được nhập từ các nước như Mỹ, Canada, Úc…


 

gia-ba-chi-bo

 

 

 

Bắp bò

Bắp bò là phần thịt gần 4 chân của con bò. Phần thịt này có đặc điểm thịt chắc, chứa nhiền gân nổi, không có mỡ khi ăn tạo cảm giác giòn dai, ít béo ngậy. Ngoài ra, thịt bắp bò có màu đỏ tươi rất ngon mắt, vị đậm đà là sản phẩm yêu thích của mọi gia đình. Bắp bò được nhập từ một số nước như Mỹ, Canada, Úc, Nga … Đóng thùng mã cân tùy từng đơn vị sản xuất. 

gia-bap-bo-bao-nhieu


 

Lõi vai bò

Lõi vai bò (tên tiếng anh là Chuc Eye Roll) là phần thịt liền kề với xương vai, nách và phía chân trước của một con bò, ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng, giòn và không dai. Thịt có có màu đỏ sẫm, phần thịt lõi vai mềm vừa phải vì có lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau và ngọt thơm đặc trưng vị ngũ cốc; thịt lõi vai bò nhập không hề khô hay dai như thịt bò nội địa. Lõi vai bò được nhập từ Canada, Úc, Mỹ….

 


loi-vai-bo-gia-bao-nhieu

 

 

Gầu bò

Gầu bò là phần thịt nằm gần ức, kéo dài từ ngực đến dưới cổ con bò, có mỡ và nạc xen lẫn không đều, gồm 2 loại: gầu mềm và gầu giòn. Gầu bò có nhiều giá trị dinh dưỡng, là nguyên liệu được chế biến trong các nhà hàng, quán ăn. Gầu bò được nhập khẩu từ Mỹ, Canada, Úc, Đan Mạch….
 

gau-bo-gia-tot

 

Gù bò

Gù bò là phần thịt nổi lên ở phần lưng gần cổ bò đối với các giống bò thuộc nhóm bò u. Gù bò có dạng vân mỡ đều, thịt mềm do nằm ở vị trí ít cử động của bò, khi nấu đúng độ chín thịt còn có độ giòn độc đáo chứ không hề dai như những phần thịt bò khác. Gù bò được nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada….
 

gu-bo-gia-bao-nhieu

 

 

 

Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới nhân viên bán hàng của chúng tôi để ưu đãi và chính sách tốt nhất