Báo giá thịt bò bán lẻ mới nhất năm 2022

04 Tháng 01, 2022
Thịt bò đông lạnh nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada…từ lâu đã trở thành những thực phẩm quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Thịt bò Úc, Mỹ, Canada được đánh giá là thịt bò nhập khẩu có chất lượng tốt, thịt bò mềm, màu sắc đỏ tươi không hóa chất bảo quản, hương vị giữ nguyên và tươi ngon khi giã đông…và thường xuyên được các đầu bếp nhà hàng, bà nội trợ lựa chọn

 

gia-thit-bo-tai-famfood


 

Fam Food cung cấp và phân phối bán lẻ thịt bò đông lạnh nhập khẩu Mỹ, Úc… với các phần thịt thơm ngon của bò như Lõi vai bò, Mông bò, nạc vai bò, sườn bò, dẻ sườn bò tươi ngon nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

Đến với Famfood, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Công ty tư vấn sản phẩm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng, giá thành phải chăng và có hệ thống giao hàng toàn quốc.
 

gia-thit-bo-2022


 

Famfood xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá bán lẻ thịt bò nhập khẩu mới nhất 2022:

  1. Ba chỉ bò giá 220.000đ/kg đến 230.000đ/kg.

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada…

  1. Gầu bò giá 210.000đ/kg đến 225.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada…

  1. Bắp bò giá 185.000đ/kg đến 195.000đ/kg

 Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Đan Mạch…

  1. Nạc mông bò giá 193.000đ/ kg đến 203.000đ/kg.

 Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Canada..

  1. Nạc vai bò giá 189.000đ/kg đến 199.000đ/kg.

 Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Đan Mạch..

  1. Lõi rùa bò giá  259.000đ/kg đến 269.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga…

  1. Sườn bò có xương giá 235.000đ/kg đến 245.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha..

  1. Lõi vai bò giá 255.000đ/kg đến 275.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga, Canada..

  1. Thăn vai bò giá 218.000đ/kg đến 228.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Đan Mạch

  1. Gù bò giá 219.000đ/kg đến 229.000đ/kg

 Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha

  1. Đùi gọ bò giá 191.000đ/kg đến 201.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga

  1. Xương ống bò giá 55.000đ/kg đến 60.000đ/kg

 Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga

  1. Gân bò giá 166.000đ/kg đến 180.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga…

  1. Dẻ sườn bò giá 290.000đ/kg đến 305.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha

  1. Đuôi bò giá 160.000đ/ kg đến 170.000đ/kg.

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga..

  1. Chân bò giá 78.000đ/ kg đến 90.000đ/kg

 Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Pháp..

  1. Lưỡi bò giá 99.000đ/kg đến 103.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Nga..

  1. Tim bò giá 99.000đ/ kg đến 103.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc..

  1. Thăn nội bò giá 235.000đ/kg đến 245.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha

  1. Thăn ngoại bò giá 240.000đ/ kg đến 260.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Tây Ban Nha

  1. Nạm bò giá 148.000đ/ kg đến 158.000đ/kg

Quy cách đóng gói: 500gr/ khay. Xuất xứ: Mỹ, Úc, Đan Mạch

 

gia-thit-bo-tai-famfood


 

Gầu bò

Gầu bò là phần thịt nằm ở ngực kéo dài xuống 2 chân của con bò. Gầu bò có đặc điểm thịt nạc và mỡ xen kẽ nhau, tuy nhiên phần mỡ không nhiều và phân bố không đồng đều trên các thớ thịt như phần ba chỉ. Có 2 loại gầu mềm và gầu giòn thường được các đầu bếp dùng làm phở, nhúng lẩu, nướng… Famfood cung cấp gầu bò nhập khẩu từ Úc, Mỹ, Canada… với các trọng lượng đóng gói khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình hoặc nhà hàng, quán ăn.

 

gia-gau-bo-tai-famfood


 

Ba chỉ bò

Ba chỉ bò là phần thịt được lấy từ phần bụng của con bò với những dải thịt nạc xen kẽ lẫn thịt mỡ tạo nên độ mềm, khi ăn có vị ngọt, ngậy không hề ngấy. Đây là phần thịt được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường bởi nó cực kỳ dễ ăn, dễ chế biến thường được dùng trong món lẩu, nướng … phù hợp với mọi lứa tuổi. Famfood cung cấp ba chỉ bò nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc…đã sơ chế cắt lát mỏng đóng khay theo hai loại ba chỉ bò thái cuộn và ba chỉ bò thái dải, bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C giúp sản phẩm luôn tươi ngon nhất.
 

ba-chi-bo-tai-famfood


 

Lõi vai bò

Lõi vai bò là phần thịt đặc biệt, có hương vị thơm ngon rất được yêu thích ở thị trường Việt Nam. Đặc điểm của lõi vai bò có thịt thơm ngon, đàn hồi, vị ngọt, giòn do có nhiều gân xe giữa dây thăn ăn không bị ngấy. Lõi vai bò thường được dùng để chế biến thành các món ăn như steak, nướng bbq, áp chảo. Tại Fam Food, lõi vai bò được cắt lát độ dày khoảng 1.5cm đóng gói hút chân không theo trọng lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lõi vai bò tại Fam Food được nhập khẩu chủ yếu của Mỹ, Úc, Canada.
 

loi-vai-bo-tai-famfood-gia-tot

 

Nạc vai bò

Nạc vai bò là phần thịt giữa nách, xương vai và chân phía trên của con bò. Đây là phần thịt dai hơn các phần khác bởi đó là nơi có nhiều mô nối nên thường được dùng để làm món kho, hầm hoặc xay ra làm món bò viên dễ ăn. Fam Food cung cấp nạc vai bò nhập khẩu Mỹ, Canada, Úc… đóng gói theo các trọng lượng khác nhau với giá cả phải chăng.
 

gia-nac-vai-bo-tai-famfood

 

Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin chi tiết nhất.