Sụn Gà

Sụn Gà

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Brazil..
    • Thương Hiệu: Singreen, Hanreo, Seara, Shinwoo..
    • Tên sản phẩm: Sụn gối gà Famfood
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Sụn gối gà Famfood

Thịt gà là thực phẩm phổ biến, được sử dụng gần như hàng ngày, trong các mâm cơm Việt. Đặc điểm thịt gà rẻ, dễ mua, dễ chế biến. Đồng thời, giá trị dinh dưỡng cao, ít cholesterol hơn các loại thịt khác. Người dùng có nhiều lựa chọn thịt gà từ các vị trí khác nhau, mang hương vị đặc trưng, riêng.

Sụn gà là nguyên liệu được nhiều người yêu thích. Phần sụn gà đặc biệt mang lại cảm giác ngon lạ miệng khi thưởng thức. Nhiều người băn khoăn, dinh dưỡng từ sụn gà có tốt không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hiểu hơn về sụn gà và cách chế biến món ngon hấp dẫn.

 

gia-sun-goi-ga-tai-ha-noi
 

Đặc điểm sụn gà có gì hấp dẫn?

Sụn gà là phần xương sụn non, được cắt ra từ nhiều vị trí: ức, khớp gối, cánh hay lòng bàn chân. Đặc điểm sụn gà có màu trắng ngà, dính thịt nạc hoặc 1 chút mỡ. Sụn gà được nhiều người yêu thích, bởi phần sụn giòn, mềm ăn cảm giác sần sật lạ miệng.

Sụn gà có cả thịt lẫn sụn non nên khá mềm, ngọt, trẻ nhỏ có thể ăn được khi được nấu nhừ. Sau khi được lọc ra khỏi khớp, sụn gà có kích thước khá bé - thường có kích thước vừa ăn. 1kg sụn gà được rất nhiều, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn lạ miệng, giòn tan, sần sật.

Nhiều người tìm mua sụn gà, để đổi bữa cho gia đình. Sụn gà famfood là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Bởi, sụn gà nhập khẩu từ Hàn quốc, Nga, Mỹ, Brazil… là những quốc gia xuất khẩu thịt gà công nghiệp uy tín, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.

Sụn gà nhập khẩu tại famfood chính ngạch, date mới liên tục cho người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm an toàn. Sau khi được giết mổ, cắt ra từ xương, sụn được sơ chế, làm sạch và đóng gói 300-500g. Phương pháp bảo quản hút chân không, không sử dụng chất bảo quản, cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sụn gà cấp đông giữ nguyên được dinh dưỡng và hương vị tươi mới.

 

gia-sun-goi-ga-nhap-khau-tai-sai-gon

 

Giá trị dinh dưỡng từ sụn gà mang lại

Nhiều người quan tâm đến giá trị dinh dưỡng sụn gà mang lại. Bởi đây là phần sụn non, chỉ dính 1 chút thịt, có thực sự tốt cho sức khỏe? Giá trị dinh dưỡng sụn gà tại famfood:

  • Đặc điểm sụn gà là phần sụn non mới - chứa nhiều collagen type II, có tác dụng giảm các triệu chứng viêm khớp, đau nhức, thoái hóa khớp. Collagen II hoạt động như chất kháng viêm khớp cực kỳ hiệu quả.
  • Sụn gà chứa nhiều acid amin như: cystein hay axit sunfuric tốt cho việc chăm sóc, tái tạo cấu trúc da. Ăn sụn gà có khả năng bổ sung collagen, chất làm đầy phục hồi tái tạo da khỏe mạnh.
  • Sụn gà có lượng nhỏ protein từ thịt, cung cấp năng lượng cho cơ thể, hình thành cơ bắp. Chất béo đơn và bão hòa cân đối, phù hợp cho người đang trong chế độ ăn kiêng, kiểm soát cân nặng.

Sụn gà nhập khẩu, được phương pháp bảo quản đạt tiêu chuẩn EU và Mỹ. Thực phẩm cao cấp, không chứa: thuốc kháng sinh, hormone tăng trưởng, chất bảo quản hay chất tạo màu… Sản phẩm sụn gà famfood có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, đạt tiêu chuẩn vệ sinh ATTP bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.
 

sun-goi-ga-co-gia-bao-nhieu

 

Chế biến món ngon từ sụn gà lạ miệng

Khá nhiều người ưa chuộng sụn gà, bởi vị ngọt, béo ngậy và sần sật có phần sụn non kết hợp với thịt. Sụn gà famfood được nhiều người chọn mua, sử dụng chế biến nhiều món ngon. Dưới đây là gợi ý món ngon từ sụn gà famfood, để chị em làm mới món ăn cho gia đình:

  • Sụn gà chiên nước mắm - phần sụn gà famfood rã đông, rửa sạch, để ráo và ướp gia vị: muối, tiêu… Hành/ tỏi phi thơm trên chảo, sau đó cho sụn gà vào đảo vàng đều 2 mặt. Tiếp tục cho hỗn hợp nước dùng gồm: mắm, tiêu, tỏi, 1 chút đường… trộn đều đổ vào sụn gà trong chảo và rim cho đến khi sụn gà ngấm gia vị và dậy mùi thơm.
  • Sụn gà chiên muối là món nhậu được yêu thích. Sụn gà rã đông, rửa sạch. Pha hỗn hợp bột muối: bột mỳ, bột đậu xanh, muối hạt nhỏ… Đảo đều. Tẩm sụn gà qua hỗn hợp bột, ngấm đều gia vị. Sau đó chiên sụn gà tẩm bột ngập trong dầu, cho đến khi chín đều các mặt. Không nên để quá cháy sẽ khiến sụn gà khô và mất chất.
  • Sụn gà xào chua ngọt đưa cơm, lạ miệng. Phần sụn gà famfood rã đông, làm sạch và để ráo nước. Sau đó, tẩm ướp với gia vị: tiêu, muối, đường khoảng 15 phút cho ngấm đều. Cho sụn gà vừa ướp lên xào tái lăn thì vớt ra. Tiếp tục phi thơm hành, xào cà chua thái miếng mỏng, tiếp tục cho muối, mắm và dầu hào, 1 chút đường… vào đảo tạo hỗn hợp sền sệt. Cuối cùng cho sụn gà vào đảo, xào đều ngấm gia vị là được.

Sụn gà được chọn mua khá nhiều tại famfood. Bởi phần sụn non, kết hợp thịt mềm mang lại cảm giác lạ miệng, đổi mới cho bữa cơm gia đình. Ngoài ra, sụn gà còn mang lại nhiều dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho người gặp vấn đề về xương khớp, bổ sung collagen… Sụn gà nhập khẩu famfood với đầy đủ chứng từ, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng sẽ là nguồn thực phẩm an toàn cho gia đình.