Chân Gà

Chân Gà

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Brazil.. Việt Nam
    • Thương Hiệu: Singreen, Hanreo, Seara, Shinwoo..
    • Tên sản phẩm: Chân gà
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +
  • Chân gà ngon

    Không chỉ thịt gà được ưa chuộng, các bộ phận như chân gà, cánh gà… rất được yêu thích. Mặc dù chân gà không có nhiều thịt, nhưng vẫn là lựa chọn của nhiều chị em khi đi chợ, để biến tấu làm mới bữa ăn gia đình.

    Chọn mua chân gà ngoài chợ truyền thống hiện nay gặp khá nhiều vấn đề, đặc biệt là tình trạng mất vệ sinh ATTP. Người dùng cần chú ý chọn mua nguồn chân gà sạch, uy tín để đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe các thành viên. Cùng tìm hiểu đặc điểm chân gà và các món ngon từ bộ phận đặc biệt này.

     

    gia-chan-ga-tai-ha-noi

     

    Đặc điểm chân gà tươi ngon

    Chân gà cắt từ phần khủy chân đến móng, duy nhất 1 cặp cho mỗi con gà khi giết mổ. Người Việt yêu thích chế biến chân gà thành món ăn vặt thơm ngon. Đặc điểm chân gà không có có hoặc có rất ít thịt, chủ yếu là gân, da và xương. Phần da gà khá mỏng, giòn, kết hợp với gân nhai giòn sần sật được nhiều người yêu thích.

    Chân gà trong nước khá nhỏ và khô, không có nhiều thịt. Chân gà công nghiệp được ưa chuộng hơn với thịt, gân cơ và mỡ nhiều hơn. Do vậy, nhiều người chọn chân gà công nghiệp thay thế, làm món ăn vặt lạ miệng.

    Hiện nay, xu hướng người dùng chọn chân gà nhập khẩu, từ Hàn quốc, Hà lan, brazil… với số lượng lớn, chất lượng chân gà cũng béo ngậy và thơm ngon hơn. Famfood cung cấp chân gà nhập khẩu chính ngạch an toàn, là lựa chọn cho người dùng.

    Chân gà famfood được giết mổ từ gà nuôi công nghiệp, thức ăn chủ yếu là ngũ cốc - cho chất lượng thịt thơm. Chân gà famfood béo nhiều thịt và ngọt thịt hơn. Sau khi được giết mổ, chân gà được đóng gói theo quy cách 300-500g/ túi. Phương pháp bảo quản hút chân không, không sử dụng chất bảo quản, cấp đông ngay ở nhiệt độ -18 độ C. Bảo quản theo tiêu chuẩn châu Âu, cho phép chân gà giữ được hương vị tươi ngon, dinh dưỡng cho đến tay người tiêu dùng. Thời gian bảo quản sau 6 tháng bảo quản.
     

    chan-ga-dong-lanh-gia-tot


    Dinh dưỡng từ chân gà

    Chân gà khá gầy, ít thịt hơn so với các phần khác. Đồng thời chân gà tiếp xúc với đất, tìm kiếm thức ăn nhiều nên khá nhiều người lo sợ về mức độ an toàn, sạch khi làm thực phẩm. Giá trị dinh dưỡng của chân gà như thế nào cũng được quan tâm? Phân tích giá trị dinh dưỡng từ chân gà famfood:

  • Protein với nhiều acid amin quan trọng, cần thiết cho cơ thể. Thành phần collagen có lợi cho cấu trúc da, giúp cải thiện da, tóc móc đàn hồi hơn.
  • Chân gà sở hữu hàm lượng canxi và photpho với số lượng lớn. Canxi trong xương gà hỗ trợ liền xương nhanh chóng, người đang trong tình trạng loãng xương. Photpho cải thiện răng, tóc, móng, khỏe mạnh.
  • Thành phần khoáng vi lượng quan trọng cho cơ thể: kẽm, đồng, magie… Những nguyên tố vi lượng cần thiết cho phản ứng hóa sinh, thúc đẩy quá trình phát triển, cơ khớp khỏe mạnh. Kẽm cải thiện khả năng chuyển hóa dinh dưỡng, tăng cảm giác thèm ăn.
  • Chân gà nhập khẩu famfood được đánh giá cao về mức độ an toàn. Bởi quy cách bảo quản không sử dụng chất tạo màu, tẩy trắng, không cám tăng trọng hay thuốc kháng sinh tồn dư… Thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.



    gia-chan-ga-nhap-khau



    Gợi ý chế biến món ăn từ chân gà

    Chân gà được dùng nhiều làm món ăn vặt. Tuy nhiên, chị em nội trợ cũng có thể biến tấu thành nhiều món ăn lạ miệng cho gia đình. Gợi ý một số món ngon từ chân gà famfood:

  • Chân gà rang muối - Chân gà famfood rã đông, rửa sạch và chặt đôi để luộc. Cho chân gà luộc sôi khoảng 2 phút thì vớt ra để ráo. Tẩm bột năng và 1 chút muối cho chân gà, đảm bảo bột bám đều chân gà. Cho chân gà tẩm bột năng vào chiên vàng ngập trong dầu. Xả rửa sạch, thái khúc, chẻ nhỏ rồng mang chiên trong dầu, cho thêm 1 chút bột muối. Sau đó trộn chân gà, lá chanh thái sợi và xả cho ngấm đều gia vị.
  • Chân gà rút xương - Chân gà rã đông, luộc 1 nước để dễ rút xương, cho 1 chút gừng khi luộc. Sau khi luộc chắt nước để ráo và cho vào tủ lạnh, khoảng vài giờ. Sau đó mang chân gà ra khía cạnh, dùng ngón tây đẩy phần da đến ngón để rút xương. Phần chân gà vừa rút xương ướp với: tỏi, ớt, gừng băm nhỏ, 1 chút muối, đường, chanh vừa ăn. Cà rốt thái miếng mỏng nhỏ, ngâm với giấm cho giòn, sau đó tẩm tỏi, ớt, gừng băm nhỏ. Trộn: dưa chuột thái lát mỏng, hành tây thái miếng, cà rốt, chân gà… tất cả trộn đều và thêm đường, tiêu, muối, nước cốt chanh vừa ăn.
  • Ẩm thực Việt Nam đa dạng, tận dụng hầu hết nguồn thực phẩm từ gà để chế biến thành nhiều món ngon hấp dẫn. Chân gà với vị ngon đặc biệt, lạ miệng được cả trẻ nhỏ và người lớn yêu thích. Giá trị dinh dưỡng từ chân gà cũng khá lớn, người dùng có thể chế biến thành nhiều món ngon bổ dưỡng cho gia đình.

    Chú ý, chọn mua chân gà nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ chứng nhận an toàn, xuất xứ rõ ràng và date mới để đảm bảo an toàn. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp người dùng chọn mua chân gà ngon, sạch và chế biến làm mới món ăn cho gia đình