Cánh khúc giữa

Cánh khúc giữa

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Brazil..
    • Thương Hiệu: Singreen, Hanreo, Seara, Shinwoo..
    • Tên sản phẩm: Cánh khúc giữa
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +
  • Cánh khúc giữa Famfood

    Thịt gà thơm ngon, quen thuộc trong mâm cơm của người Việt. Những món ngon truyền thống được chế biến từ thịt gà hay bộ phận của gà sau khi giết mổ. Cánh, chân, nội tạng không được người tây ưa chuộng nhưng lại là món ăn hấp dẫn của người Việt.

    Cánh khúc giữa là 1 nguồn nguyên liệu đặc biệt để chế biến nhiều món ngon, đặc biệt là các món nhậu hấp dẫn. Mua cánh khúc giữa cần nhận diện loại cánh ngon, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua cánh khúc giữa ngon của gà.
     

    canh-ga-khuc-giua-gia-tot

     

    Đặc điểm của cánh khúc giữa của gà

    Cánh gà là món ngon được nhiều người yêu thích, mặc dù phần thịt ở đây khá ít và chủ yếu là da. Cánh khúc giữa là 1 phần của cánh gà, khúc ở giữa khi được cắt bỏ phần chóp và tỏ cánh ở 2 bên. Phần cánh khúc giữa có nhiều thịt nhất, da mềm và ngon nhất trong 3 khúc cánh.

    Cánh khúc giữa ngắn, thịt dày hơn, hương vị ngọt và béo ngậy. Đặc điểm thịt phần này gồm: thịt nạc kết hợp với 1 chút mỡ, gân và da mỏng mềm ăn giòn giòn, mềm mềm ngậy đặc trưng. Nhiều người chọn mua phần cánh khúc giữa để làm món ăn vặt lạ miệng.

    Mua cánh khúc giữa gà ta sẽ ít thịt, do gà gầy hơn. Xu hướng nhiều người chọn mua cánh khúc giữa gà công nghiệp, bởi phần thịt mềm và dày hơn rất nhiều. Famfood cung cấp sản phẩm cánh khúc giữa cấp đông, nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như: shinwoo, hanreo, Seara…

    Gà được nuôi theo quy mô công nghiệp, tại các trang trại Hàn quốc, Hà lan, brazil, Mỹ… Thực phẩm chính là ngũ cốc, không sử dụng chất kích thích tăng trọng. Gà được phát triển đủ tuổi trước khi giết mổ, đảm bảo thịt cánh săn chắc, ngọt đậm vị. Cánh khúc giữa được sơ chế và đóng gói hút chân không theo tiêu chuẩn châu Âu. Famfood cung cấp cánh khúc giữa theo các đơn vị đóng gói 300-500g, cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C.

     

    gia-canh-khuc-giua-nhap-khau
    .

     

    Giá trị dinh dưỡng từ cánh khúc giữa của gà

    Cánh khúc giữa là phần cánh gà vận động liên tục, không có nhiều thịt như các bộ phận khác. Giá trị dinh dưỡng từ cánh khúc giữa được nhiều người quan tâm. Phân tích cho thấy, giá trị dinh dưỡng cánh khúc giữa của gà famfood, bao gồm:

  • Cánh gà khúc giữa chiếm đến 64% protein, 36% chất béo. Trong đó, thành phần protein sẽ là nguồn cung cấp năng lượng, phục hồi cơ bắp. Chất béo đơn và đa cân đối, hỗ trợ hòa tan vitamin, tăng cường hấp thu cho cơ thể.
  • Thành phần cholesterol trong cánh gà không cao, phù hợp sử dụng cho chế độ giảm cân, kiểm soát cân nặng.
  • Cánh khúc giữa chứa nhiều collagen, chất bôi trơn, tạo dịch khớp. Acid amin cần thiết giúp cải thiện vấn đề xương khớp, đau nhức.
  • Cánh khúc giữa chứa vitamin các loại, đặc biệt là nhóm B, A… Khoáng chất như: selen, sắt giúp tăng cường chuyển hóa, kích thích ăn uống, sản sinh hồng cầu cho máu.
  • Cánh khúc giữa tuy không nhiều thịt, nhưng cũng là nguồn cung với nhiều dinh dưỡng có lợi. Da và gân cung cấp chất nhờn, collagen cho cơ thể. Đặc biệt, cánh khúc giữa famfood sạch, không chất kháng sinh tồn dư, không hóa chất bảo quản, không chất tạo màu… Nguồn thực phẩm an toàn, cho sức khỏe người Việt.

     



     


    Món ngon chế biến từ cánh khúc giữa của gà

    Phần cánh khúc giữa được nhiều người chọn mua, làm món ăn vặt ngon bổ dưỡng. Với đặc trưng thịt gà dễ kết hợp gia vị, để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Người dùng cũng cần chú ý, chế biến cánh khúc giữa đúng cách, để không làm mất đi giá trị dinh dưỡng của phần thịt này.

  • Cánh khúc giữa nướng mật ong. Phần cánh khúc giữa sau khi mua về cần rã đông, làm sạch, rửa lại bằng nước cốt chanh và muối. Cánh gà sau khi đã ráo nước thì tẩm ướp gia vị với: Hành khô, tỏi, sả băm nhỏ, muối, tiêu, mật ong, dầu hào. Ướp trong khoảng 20-30 phút, thì cho vào lò nướng 15 phút.
  • Cánh khúc giữa sốt chua ngọt mặn mà đưa cơm. Phần cánh khúc giữa của gà làm sạch, để ráo nước, tẩm ướp 1 chút gia vị: tỏi, hành, băm nhỏ. Phi vàng tỏi, tiếp tục cho cánh gà đã tẩm ướp vào xào săn lại. Sau đó cho hỗn hợp nước: dầu mè, tương ớt, đường, muối… vào đun sôi.
  • Cánh khúc giữa chiên coca mới lạ. Làm sạch cánh khúc giữa và khía cạnh để ngấm mắm muối gia vị: 1 chút gừng, muối tiêu. Cho cánh gà chiên, trong dầu, sau đó cho 200ml coca vào đun sôi 3 phút, tiếp tục cho nướng tương vào rim cho đến khi ngấm đều gia vị. Thành phẩm là món cánh gà coca ngọt mặn đậm vị, có thể thêm hành hoặc rau thơm tùy khẩu vị.
  • Thịt gà dễ chế biến, kết hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau. Phần cánh khúc giữa tuy ít thịt nhưng có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Đồng thời, đặc điểm thịt cánh khúc giữa dai và nhiều gân… được nhiều người yêu thích.

    Chọn mua cánh khúc giữa nhập khẩu cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ chứng nhận chất lượng. Famfood là địa chỉ nhập khẩu thịt gà chính ngạch, sẽ là giải pháp cho người tiêu dùng khi chọn mua cánh khúc giữa để làm mới bữa ăn cho