Cánh gà

Cánh gà

Giá: Liên hệ
    • Xuất xứ: Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan, Brazil..
    • Thương Hiệu: Singreen, Hanreo, Seara, Shinwoo..
    • Tên sản phẩm: Cánh Gà
    • Loại sản phẩm: Sơ chế đóng gói Famfood
    • Quy cách đóng gói: 300 - 500gr
    • Không chất bảo quản
    • Quy cách bảo quản: -18ºC 
    • Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Số lượng
- +

Cánh gà ngon Famfood

Nhiều món ăn được chế biến từ cánh gà, với hương vị thơm ngon, cuốn hút đặc biệt với người dùng. Phần cánh gà lựa chọn cẩn thận từ những con gà sạch sẽ là nguồn thực phẩm sạch, an toàn bảo vệ sức khỏe gia đình. Không chỉ người lớn, cánh gà còn là món khoái khẩu của trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu đặc trưng và cách chế biến cánh gà ngon nhập khẩu chính ngạch tại farmfood.

 

gia-canh-ga-tai-sai-gon

 

Đặc điểm cánh gà ngon cần biết

Mỗi con gà sẽ cho 1 cặp cánh, được xẻ ra từ phần xương vai đến đầu cánh. Cánh gà nguyên có 3 khúc, được nhiều người chọn mua để chế biến. Ngoài ra, cánh gà còn có loại: 2 khúc và cánh gà phần tư (cánh gà với 1 phần thịt lườn).

Cánh gà được chọn mua nhiều nhất là loại 3 khúc. Đặc điểm cánh gà chủ yếu là xương, da và gân, với 1 chút mỡ cho độ béo ngậy riêng. Do cánh gà ít thịt nạc, nên phần thịt này kén người ăn hơn so với lườn, ức…

Cánh gà mua ngoài chợ cần biết cách để tuyển chọn, lựa chọn phần cánh tươi, mới. Dấu hiệu chọn mua cánh gà tươi: da vàng, sáng có độ bóng nhất định, mùi đặc trưng - thơm tự nhiên của thịt gà. Cần tránh cánh gà có vết thâm tím, bầm dập trên cánh, cánh có màu trắng nhạt và đốm đỏ chứng tỏ gà bị bệnh. Thịt gà tươi không có mùi tanh, hôi.

Xu hướng người dùng chọn mua cánh gà công nghiệp đông lạnh. Bởi gà công nghiệp có nhiều thịt hơn, cánh gà cũng mềm và dễ ăn hơn. Tuy nhiên, với cánh gà đông lạnh, người dùng cần cẩn trọng, kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Famfood cung cấp cánh gà đông lạnh nhập khẩu từ Hàn quốc, Hà lan, brazil… với đầy đủ chứng từ chứng nhận xuất xứ, kiểm định an toàn thực phẩm. Gà được nuôi trong các trang trại lớn, thức ăn chủ yếu từ ngũ cốc cho hương vị thịt thơm ngon. Gà nhập được phát triển tự nhiên, không khám tăng trọng, đủ độ tuổi trước khi giết mổ.

Cánh gà được lọc từ thân, sau đó sơ chế, làm sạch đóng gói 300-500g. Phương pháp bảo quản hút chân không, không dùng phẩm màu hay chất bảo quản, sau đó được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C. Cánh gà famfood cấp đông, giữ nguyên được hương vị tươi mới, giá trị dinh dưỡng và mùi vị khi đến tay người dùng.



gia-canh-ga-nhao-khau-tai-ha-noi

 

Giá trị dinh dưỡng từ cánh gà có tốt cho sức khỏe?

Đặc điểm cánh gà chủ yếu là gân, da, thịt có pha lẫn mỡ. Nhiều người băn khoăn về giá trị dinh dưỡng cánh gà mang lại, có thực sự tốt cho sức khỏe hay không? Phân tích cho thấy, cánh gà sạch tại famfood có giá trị dinh dưỡng cao:

  • 100g cánh gà, cho 203 calo cung cấp năng lượng cho các hoạt động. Đồng thời cung cấp 30.5g protein giúp phục hồi và tái tạo cơ bắp. Trong mỗi 100g cánh gà chứa 8.1g chất béo, cân đối tỷ lệ chất béo đơn và đa.
  • Cánh gà giàu photpho, canxi cung cấp nguyên liệu hình thành xương, răng, tóc… Cải thiện tình trạng loãng xương.
  • Cánh gà đặc biệt chứa các khoáng chất vi lượng cần thiết như: selen - tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, sắt tăng cường hồng cầu, cải thiện chất lượng máu.
  • Vitamin nhóm B quan trọng như: B6 kích thích tiêu hóa, B3 giảm nguy cơ ung thư, chống lão hóa, vitamin A tốt cho mắt.
  • Cánh gà đặc biệt chứa hàm lượng collagen cao, Riboflavin tăng cường tái tạo mô da, tăng độ đàn hồi, giúp da săn chắc, khỏe mạnh.
 
gia-canh-ga-dong-lanh
 

Các món ngon từ cánh gà

Mặc dù cánh gà khá ít thịt, nhưng đây là nguyên liệu cho nhiều món khoái khẩu. Chị em có thể biến tấu thành nhiều món ngon, làm mới bữa cơm gia đình. Món ngon từ cánh gà phục vụ cho đấng mày râu trên bàn nhậu, món ăn vặt được chị em và trẻ nhỏ yêu thích. Gợi ý một số món ngon từ cánh gà famfood:

  • Cánh gà rim nước mắm lạ miệng đưa cơm. Phần cánh gà famfood cần rã đông, làm sạch và khía thành các cạnh để tẩm ướp ra vị. Ướp cánh gà với: muối, tiêu, nước mắm khoảng 15 phút, sau đó lăn qua bột để tẩm đều lên mặt cánh. Chiên cánh gà đã tẩm bột vàng thơm. Phi vàng hành tỏi, cho nước mắm vào đun sôi, tiếp tục cho cánh gà chiên vào rim.
  • Cánh gà chiên tiêu cay nồng. Cánh gà cần được làm sạch, rạch rãnh hoặc chặt thành 3 khúc vừa ăn. Ướp cánh gà với gia vị gồm: bột mì, tiêu đen, nước mắm, 1 chút đường… Sau đó cho lên chảo chiên ngập trong dầu, cho đến khi cánh gà giòn vàng là được.
  • Cánh gà nướng xì dầu. Cánh gà rửa sạch dùng tăm châm vào thịt để khi tẩm ướp ngấm gia vị. Pha hỗn hợp nước sốt ướp cánh gà gồm: xì dầu, mật ong, muối, tiêu và 1 chút đường… Tẩm cánh gà trong vòng 1 giờ để ngấm đều. Sau đó cho cánh gà vào lò nướng hoặc nướng trên bếp than củi.
Cánh gà là nguồn thực phẩm với nhiều giá trị dinh dưỡng, hương vị giòn dai, béo ngậy thu hút nhiều người chọn thưởng thức. Người dùng cần chú ý chọn mua cánh gà sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. Famfood cung cấp cánh gà nhập khẩu chính ngạch, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ đảm bảo vệ sinh ATTP